Ford Ranger và Everest 2021 có luôn cả bản độ 'xe tăng bọc thép'

Thị trường ô tô | 22/12/2020

Đặc biệt hơn, Ford Ranger và Everest 2021 bọc thép còn có nhiều phiên bản đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Ranger 2021 và Everest có luôn cả bản độ "xe tăng bọc thép".

Ford Ranger và Everest 2021 bản độ "xe tăng bọc thép".

Theo tin tức ô tô, Ford Ranger 2021 và Ford Everest là một trong những mẫu xe linh hoạt nhất hiện nay. Ngoài khả năng chạy trên nhiều địa hình, bộ đôi này có thể được chỉnh sửa để phục vụ các nhiệm vụ chuyên biệt hơn.

Đối với Ford Ranger bọc thép, xe có 7 phiên bản chuyên dụng. Cụ thể, xe hạng nhẹ chiến thuật phù hợp với đội đặc nhiệm SWAT trong khi xe tiện ích chiến thuật có thể thực hiện nhiệm vụ giám sát. Thậm chí Ford Ranger bọc thép còn có phiên bản tấn công để đi vào các khu vực có xung đột.

Ford Ranger 2021 và Everest bản phục vụ cảnh sát cực ngầu.

Ford Ranger và Everest bản phục vụ cảnh sát cực ngầu.

Mẫu xe ô tô mới Ford Ranger bọc thép cung cấp 2 phiên bản chuyên dụng để vận chuyển tiền mặt. Ngoài ra, xe còn có bản dành riêng cho cảnh sát. Bên cạnh đó, Ranger bọc thép cũng có thể được tinh chỉnh để trông giống như bản Wildtrak tiêu chuẩn.

Ford Everest đặc nhiệm còn có biến thể MIB đặc biệt.

Ford Everest đặc nhiệm còn có biến thể MIB đặc biệt.

Đối với Ford Everest, xe có 3 tùy chọn bọc thép. Giống như Ranger, phiên bản tiện ích hạng nhẹ được ngụy trang và phiên bản vận chuyển tiền mặt sẽ có sẵn. Ngoài ra, xe còn có phiên bản dân dụng bọc thép với động cơ tăng áp kép 2 lít dưới nắp ca-pô. Tuy nhiên, khác với Ranger, Ford Everest không có bản bọc thép dành riêng cho cảnh sát.

Không phải ai cũng có thể mua Ford Ranger 2021 và Everest bọc thép vì xe chủ yếu dành cho chính phủ và các tổ chức nhất định. Mặc dù vậy, nếu khách hàng có lý do chính đáng để sở hữu thì vẫn có thể mua được. Việc đầu tiên cần làm đó là phải gửi e-mail tới bộ phận Ford Global Fleet Sales để yêu cầu đặc hàng.

Ford Ranger 2021 và Everest gánh luôn cả vai trò xe đặc nhiệm.

Ford Ranger 2021 và Everest gánh luôn cả vai trò xe đặc nhiệm.

Ford Ranger vẫn được biết đến là "ông vua" xe bán tải ở Việt Nam khi trong phân khúc không mẫu xe đối thủ nào có tiệm cận Ranger về doanh số bán hàng. Ford Ranger không chỉ mang trong mình dòng máu Mỹ với động cơ mạnh mẽ mà thiết kế dòng xe này cũng đầy thể thao và hầm hố.

Mới đây, Ford Ranger 2021 đã chính thức có mặt tại đại lý, hình ảnh của xe cũng phủ sóng trên các trang thông tin về ô tô. Phía đại lý cũng đã bắt đầu nhận đặt cọc và hứa hẹn sẽ bàn giao xe sớm.

Mặc dù giá bán xe Ford Ranger mới vẫn chưa công bố, song trang web của Ford Việt Nam đã cập nhật toàn bộ hình ảnh của phiên bản nâng cấp. Đáng nói, phiên bản Ford Ranger Wildtrak 2.0L AT 4x4 cao cấp nhất đã có giá niêm yết mới là 925 triệu đồng, thay vì 918 triệu đồng như trước. Trong khi đó, các phiên bản còn lại vẫn giữ nguyên giá. Nhiều khả năng đây là mức giá mới cho Ranger 2021. Song vẫn cần chờ thông tin chính thức từ Ford Việt Nam.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading