Ford sắp ra mắt hệ thống giải trí SYNC 4 mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây

Thị trường ô tô | 30/10/2019

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới của Ford sẽ ra mắt 2020 với nhiều tính năng và tác vụ mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới của Ford.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới của Ford

Theo tin tức ô tô, mới đây, Ford đã công bố các chi tiết đầu tiên của hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 sắp ra mắt với nhiều tính năng mới và khả năng tính toán gấp đôi SYNC 3. SYNC 4 mới sẽ có kết nối đám mây theo tiêu chuẩn, bao gồm cả hệ thống điều hướng và điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều hướng sẽ sử dụng các bản đồ thường xuyên cập nhật với tất cả thông tin giao thông và xây dựng mới nhất, trong khi hệ thống điều khiển bằng giọng nói tiên tiến sẽ có khả năng hiểu các yêu cầu đàm thoại.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới của Ford 1.

Giao diện và đồ họa của SYNC 4 cũng được làm mới, bổ sung các tính năng mới. Tùy thuộc vào kích thước màn hình và kiểu máy, nhưng tất cả các phiên bản của SYNC 4 sẽ đa nhiệm hơn bằng cách chia màn hình thành các cửa sổ lớn hơn và nhỏ hơn.

Hệ thống sẽ có sẵn với màn hình cảm ứng 8 inch, 12 inch và định hướng dọc 15,5 inch với thẻ Adaptive Dash trên giao diện. Các thẻ này cũng sẽ cung cấp các tính năng được sử dụng gần đây hoặc phổ biến trên hệ thống, thay thế nhu cầu phải điều hướng các menu mỗi khi tài xế muốn khởi chạy ứng dụng.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 mới của Ford 2.

Ông Gary Jablonski, kỹ sư trưởng công nghệ SYNC của Ford cho biết: “Cho dù khách hàng của Ford chọn màn hình cỡ nào, họ sẽ có được trải nghiệm phù hợp với chiếc xe của mình”. Với SYNC 4, hãng xe Đức không chỉ cung cấp màn hình sắc nét hơn mà còn giúp lái xe thao tác dễ dàng hơn với các khả năng đa tác vụ mới.

Một trong những điểm nổi bật mới của SYNC 4 sẽ kết nối các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto không dây cũng như các ứng dụng SYNC Applink, bao gồm Waze và Ford + Alexa. Ngoài ra, cả Bluetooth và WiFi cũng sẽ hoạt động đồng thời trên xe và điều hướng smartphone, đồng thời cho phép điều khiển cuộc gọi, âm nhạc và các tính năng khác thông qua màn hình cảm ứng.

SYNC 4 mới sẽ ra mắt trên một số mẫu xe mới của Ford từ năm 2020, trong đó sẽ bao gồm chiếc xe điện lấy cảm hứng từ Ford Mustang.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading