Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit

Thị trường ô tô | 26/08/2016

Hãng phân phối của Ford tại Malaysia là Sime Darby Auto Connexion (SDAC) vừa ra mắt Ford Transit window van mới. Mẫu xe 14 chỗ ngồi chỉ đi kèm với màu trắng duy nhất và có giá chính xác là 148.888 ringgit (151.888 ringgit tại miền Đông Malaysia).

Transit mới nhất sẽ thay thế cho phiên bản thế hệ thứ 5 được tung ra tại Malaysia vào tháng 7/2014. Xe đi kèm với lưới tản nhiệt hình thang mới và bảng đồng hồ giống xe hơi thông thường hơn trước đây. "Mẫu xe van Transit mới 14 chỗ ngồi bây giờ cũng dài hơn, rộng hơn, cao hơn và cung cấp cabin tươi mới để tạo cho người lái cũng như hành khách một trải nghiệm thoải mái hơn", David Westerman, giám đốc của Ford tại các thị trường đang phát triển Malaysia và Châu Á Thái Bình Dương cho biết. Transit mới được trang bị động cơ diesel tăng áp 2,2 lít Duratorq cung cấp công suất 155 mã lực và mô-men xoắn 385 Nm. Sức mạnh này được truyền  tới bánh sau thông qua hộp số sàn 6 cấp. Ford cho biết, vị trí lái của xe thoải mái hơn so với trước đây (có thể điều chỉnh vô lăng phù hợp tầm với) và cảm giác lái của Transit cũng tự tin hơn.

Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit. Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit 1 Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit 2
Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit 3 Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit 4

Ford Transit window van đến Malaysia với giá 149.000 ringgit

Hãng xe Blue Oval cho biết rằng nội thất của Ford Transit mới là tinh tế hơn đáng kể khi giảm bớt mức độ tiếng ồn và cải thiện độ thoải mái đối với hành khách. Mẫu xe van cũng có một loạt các giải pháp lưu trữ đồ bao gồm một ngăn lớn ẩn dưới ghế hành khách phía trước và túi đựng ở cửa có thể phù hợp với kẹp giấy A4 và một chai hai lít. Trang bị an toàn của xe bao gồm túi khí kép phía trước, phanh ABS, ESP, hỗ trợ leo đồi, hỗ trợ và cảnh báo phanh khẩn cấp, giảm thiểu độ lật, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, đai an toàn ba dây cho tất cả hành khách và ghế trẻ em Isofix ở hàng ghế thứ hai. Bên cạnh đó, xe cũng có bệ cửa tự động mở ra hoặc co lại khi cửa trượt được mở ra và đóng vào.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading