Ford Việt Nam triển khai chiến dịch 'Tháng chăm sóc cộng đồng toàn cầu'

Thị trường ô tô | 15/09/2021

Ford Motor chọn tháng 9 hằng năm là Tháng Chăm sóc Toàn Cầu và chiến dịch này sẽ được triển khai tại 34 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tháng 9 hằng năm là Tháng Chăm sóc Toàn Cầu của Tập đoàn Ford Motor.

Quan tâm chăm sóc cộng đồng luôn là tiêu chí bền vững mà tập đoàn Ford Motor hướng tới. Mỗi dịp tháng 9, hàng nghìn nhân viên Ford trên toàn cầu ở khắp 6 châu lục đều dành thời gian và công sức tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng này. 

Năm nay, trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành, quỹ Ford của tập đoàn đã trích ra 700.000 USD (hơn 16 tỷ đồng) và những nhân viên của Ford sẽ đồng hành cùng 149 các nhóm thiện nguyện và các tổ chức phi lợi nhuận thực hiện các dự án nhân đạo giúp đỡ cộng đồng xung quanh.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Tại Việt Nam, Ford dành tặng một máy lọc máu hiện đại trị giá khoảng 1,4 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương nhằm hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19. Tới đây là xây dựng, nâng cấp 2 điểm trường tại các khu vực miền núi, cải tạo lại các thiết bị sân chơi đã xuống cấp trong công viên Thống Nhất.

Điểm đặc biệt nhất trong các sự kiện cộng đồng của Ford trong năm 2021 là dự án “Vì những thành phố đáng sống” được phối hợp triển khai theo mô hình liên minh ba bên giữa Ford Việt Nam, các CLB Bán tải ba miền và các tổ chức phi lợi nhuận. 

CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC) hỗ trợ vận chuyển.

CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam (PVC) hỗ trợ lương thực cho gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Liên minh này tập trung hỗ trợ hàng nghìn suất quà thực phẩm thiết yếu, thuốc men cho những hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và hỗ trợ sinh kế cho hơn 200 gia đình tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Tổng ngân sách đóng góp toàn hệ thống cho các hoạt động này lên tới 4 tỷ đồng.

Không chỉ trong bão lũ thiên tai, mà ngay trong những thời khắc khó khăn vì dịch bệnh, mẫu xe Ford Ranger đã cùng những chủ nhân của nó đã luôn thể hiện tinh thần tiên phong gánh vác, hỗ trợ cộng đồng. Chiếc xe linh hoạt và an toàn, đã giúp chuyên chở hàng vạn chuyến hàng cứu tế miễn phí đến khắp các nơi chốn khó khăn cần giúp đỡ.

Xem thêm: Những hình ảnh đầu tiên về Ford Ranger thế hệ mới

Cụ thể, tại TP Hồ Chí Minh, hãng xe ô tô Ford Việt Nam sẽ đồng hành cùng “những anh hùng thầm lặng" của CLB Bán tải Pickup and Friends (PNF) và các tổ chức phi lợi nhuận triển khai hàng loạt các hoạt động cứu trợ khẩn cấp. Hoạt động này tập trung vào 3 mảng chính gồm: 

  • Viện trợ 800 phần thuốc cho nhóm Bệnh viện tại nhà để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân F0
  • Hỗ trợ 50 bình oxy mới cho nhóm điều phối oxy kết hợp cùng Quận Đoàn Bình Thạnh
  • Cung cấp gói nhu yếu phẩm cơ bản cho hơn 1.260 hộ gia đình thu nhập thấp và công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Quận 12 và Huyện Củ Chi tại Tp. HCM. 

CLB Pickup and Friends (PNF) hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm.

CLB Pickup and Friends (PNF) hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm cho người dân.

Cũng trong khuôn khổ dự án, chương trình Chia sẻ Yêu thương của CLB Xe Bán tải Thành phố Đà Nẵng (PDC) và Ford Việt Nam sẽ gửi tặng 1.000 phần quà nhu yếu phẩm cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ ngân sách xây dựng nhà tình thương cho nhóm nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. 

Có thể bạn quan tâm: 10 sự thật thú vị về quá trình tạo nên “ông vua bán tải” Ford Ranger

Tại khu vực phía Bắc, CLB Xe Bán tải Địa hình Việt Nam (PVC) đã và đang chủ động phối hợp với Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội triển khai hàng nghìn chuyến xe 0 đồng và nhiều hoạt động thiết thực tại các vùng trọng điểm trên địa bàn. 

Theo tin tức mà Ford Việt Nam công bố, để hỗ trợ các CLB thực hiện những chuyến xe cứu trợ an toàn và hiệu quả, toàn bộ các chi phí nhiên liệu, mua sắm trang thiết bị bảo hộ và chi phí bảo dưỡng xe cho các thành viên CLB chủ sở hữu xe bán tải tại ba miền đều do hãng xe liên doanh Mỹ đảm nhận.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading