[Geneva 2019] 'Quái thú' Pininfarina Battista ra mắt với 1.874 mã lực

Thị trường ô tô | 04/03/2019

Nhóm kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Bugatti Veyron and Chiron, Ferrari Sergio, Lamborghini Urus, McLaren P1, Mercedes AMG-Project One, Pagani Zonda và Porsche Mission E đã cùng nhau làm việc để cho ra đời “quái thú” Pininfarina Battista công suất 1.874 mã lực vô tiền khoáng hậu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Pininfarina Battista thân xe

Ảnh chính thức của siêu xe điện Pininfarina Battista

Pininfarina Battista là cột mốc đánh dấu kỷ niệm sinh nhật gần 90 năm của hãng xe hơi Ý, và đây là cũng chiếc xe hơi đường trường mạnh mẽ chưa từng có đến từ Italia.

Hiện diện tại triển lãm Geneva Motor Show với công suất 1.874 mã lực và mô men xoắn cực đại 2.300 Nm, sản phẩm độc đáo của Pininfarina ngay lập tức xứng đang mang tên của người sáng lập Battista “Pinnin” Farina.

Pininfarina Battista đuôi xe

Sở hữu một mô-tơ điện tại mỗi bánh, hãng xe hơi Pininfarina tuyên bố Battista có thể đạt tốc độ tối đa 350km/h và kéo vận tốc từ 0-100km/h chỉ chưa đến 2 giây. Xe cũng mất ít hơn 12 giây để tăng tốc lên 300km/h. Gói pin sạc đầy 120 Kw/h cung cấp phạm vi hoạt động 450km cho xe.

Tại khoang nội thất, Battista sở hữu 3 màn hình kỹ thuật số hướng đến sự tiện lợi cho lái xe. Các thông tin cần thiết (như tốc độ di chuyển) ở chính giữa. Cụm đồng hồ lái hiện thị trên màn hình khác và các dữ liệu định vị nằm riêng trên một màn hình.

Pininfarina Battista đuôi xe 2

Tại triển lãm Geneva, hãng xe hơi Ý Pininfarina trưng phông các phiên bản Battista với ngoại thất màu xám, xanh và trắng. Các loại màu sơn khác sẽ có tùy theo nhu cầu khách hàng.

Giá bán của Battista vẫn chưa được công bố, nhưng các khách hàng giàu tiềm năng có thể đặt hàng ngay tại triển lãm Geneva. Nhà sản xuất dự định chỉ sản xuất 150 sản phẩm cho thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Châu Á. Quá trình sản xuất sẽ diễn ra trong năm 2020.  

Có thể bạn quan tâm: Pininfarina sẽ mang 3 chiếc siêu xe điện Battista tới triển lãm Geneva

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading