Giá Ford Ranger và Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn, bản facelift 2021 xuất hiện tại cảng

Thị trường ô tô | 20/11/2020

Giá xe Ford Ranger và Everest tại đại lý đang được giảm sâu để dọn kho để chuẩn bị đón phiên bản nâng cấp về nước.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Ranger tại đại lý nhận được ưu đãi giảm tiền mặt từ 50-75 triệu đồng tùy từng phiên bản và đại lý. Ngoài ra, khách hàng mua xe còn nhận được gói quà tặng là bộ phụ kiện giá trị khác. Trong khi đó, mẫu bán tải bán chạy hàng đầu Việt Nam chỉ nhận được ưu đãi giảm giá 20 triệu đồng từ chính hãng.

Trong khi đó, mẫu SUV 7 chỗ cùng nhà Ford Everest cũng đang nhận được ưu đãi giảm sâu, tùy thuộc và từng phiên bản, từng đại lý và từng đời xe. Hiện tại, Ford Everest nhận được ưu đãi giảm giá từ 60-90 triệu đồng. Trong khi đó, cách đây không lâu mẫu xe này còn nhận được mức giảm lên tới 200 triệu đồng cho bản Titanium 2.0L AT 4WD đời 2019 và các bản còn lại dao động từ 70 đến 120 triệu đồng.

Giá Ford Ranger và Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn.

Giá Ford Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn.

Trong khi đó, Ford Việt Nam hiện cũng có chương trình hỗ trợ 1 phần lệ phí trước bạ cho Everest với mức cao nhất là 75 triệu đồng.

Được biết, cả Ford Ranger và Everest đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan nên sẽ không được hưởng ưu đãi giảm 50% phí trước bạ từ Chính phủ đến hết năm 2020. Tuy nhiên, để gia tăng với các đối thủ lắp ráp và tạo sự công bằng, các hãng đều cố gắng tăng khuyến mãi hoặc tự tặng 1 phần phí trước bạ cho khách hàng mua những mẫu xe nhập khẩu.

Giá xe Ford Ranger tại Việt Nam hiện nay dao động từ 616 đến 918 triệu đồng cho 8 phiên bản thường. Khách hàng còn có thể lựa chọn phiên bản hiệu năng cao Raptor giá 1,198 tỷ đồng.

Trong khi đó, giá xe Ford Everest 2020 hiện tại khởi điểm từ 999 - 1.399 triệu đồng cho 5 phiên bản.

Cách đây không lâu, cả Ford Ranger và Everest bản nâng cấp đều đã ra mắt tại Thái Lan. Và, giống như nhiều người dự, cả 2 phiên bản này đều nhanh chóng cập bến Việt Nam.

Giá Ford Ranger và Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn. Giá Ford Ranger và Everest tại đại lý giảm mạnh đẩy hàng tồn - Ảnh 1.

Ford Ranger và Everest 2021 nâng cấp xuất hiện tại cảng ở Việt Nam.

Trên Internet hiện đã rò rỉ hình ảnh của Ford Ranger và Everest facelift 2021 xuất hiện tại bến cảng Việt Nam. Điều này càng khẳng định việc phiên bản nâng cấp của mẫu bán tải và mẫu SUV 7 chỗ của Ford sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ford Ranger và Everest facelift 2021 sẽ không có thay đổi về hệ truyền động. Trong khi đó, có lẽ thay đổi lớn nhất của 2 mẫu ô tô nâng cấp là thay đổi về thiết kế ngoại thất và bổ sung một số trang bị. 

Giá xe Ford Ranger và Everest facelift 2021 được dự đoán là sẽ chênh lệch không đáng kể so với phiên bản hiện hành.

Ảnh: Internet

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading