Gian hàng của Audi tại triển lãm Geneva 2019 sẽ toàn xe điện

Thị trường ô tô | 28/02/2019

Audi tiếp tục thể hiện tham vọng điện hóa của hãng bằng cách tuyên bố mang đến triển lãm ô tô Geneva không chỉ 1 mà tới 8 mẫu ô tô điện.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi E-Tron GT concept đang chạy

Audi E-Tron GT concept

Được biết, gian trưng bày của Auid tại triển lãm Geneva sẽ có sự hiện diện chủ đạo của xe điện, bao gồm 4 concept chạy điện mới và 4 mẫu xe plug-in hybrid của dòng xe có sẵn.

Bên cạnh đó, hãng xe Đức còn lên kế hoạch giới thiệu chiếc xe điện Q2 E-Tron L tại Trung Quốc trong vài tuần tới, cũng như việc lắp ráp hàng loạt  E-Tron GT và Q4 E-Tron vào năm 2020. Cuối năm 2019, E-Tron Sportback SUV Coupe sẽ ra mắt khách hàng dưới hình dạng sản xuất đại trà.

Trong năm 2019, Audi sẽ giới thiệu phiên bản plug-in hybrid trên hầu hết các mẫu xe, bao gồm A6, A7, A8, Q5 và A3, Q7.

“Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng - cứ 1 trong 3 mẫu ô tô Audi mới sẽ động cơ điện vào năm 2025. Chúng tôi đặt rất nhiều hy vọng vào một nền công nghiệp ô tô không khí thải”. Ông Bram Schot, Chủ tịch hội đồng quản trị của Audi cho biết.

Audi E-Tron GT concept đang chạy 2

Audi E-Tron GT concept sẽ là tâm điểm tại triển lãm

Điểm nhấn của Audi tại triển lãm Geneva lần này chiếc siêu xe E-Tron GT. Là chủ lực của dòng sản phẩm xe điện Audi, E-Tron GT có nền tảng khung gầm và động cơ tương tự như Porsche Taycan, kết hợp với đó là hệ thống điện 800 V cho phép sạc siêu nhanh.

Động cơ của E-Tron GT có thể đạt công suất 582 mã lực, giúp tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 3,5 giây và đạt 200 km/h trong vòng 12 giây. Quãng đường di chuyển sau 1 lần sạc ước tính là 400 km.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading