Hệ thống thông tin giải trí Audi mới thông minh hơn

Thị trường ô tô | 16/05/2020

Bộ phần cứng tinh chỉnh giúp hệ thống thông tin giải trí Audi mới thông minh hơn nữa, xử lý nhạy hơn mười lần so với hệ thống trước đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới thông minh hơn.

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới thông minh hơn.

Theo tin ô tô 360, hệ thống thông tin giải trí Audi mới rất khác biệt khi chuyển từ chủ yếu sử dụng nút điều khiển sang màn hình cảm ứng. Cuối năm nay, những mẫu xe đời 2021 của Audi sẽ nhận được bản nâng cấp thông tin giải trí khác với thay đổi chuyên sâu hơn và có thêm các tính năng bổ sung.

Hệ thống thông tin giải trí mới được gọi đơn giản là MIB 3. Đây là chữ viết tắt của "bộ công cụ thông tin giải trí mô-đun" bằng tiếng Đức và là thế hệ thứ ba. Về cơ bản, màn hình trông vẫn giống như trước nhưng sẽ đi kèm với bộ phần cứng mới mà Audi cho biết nhanh hơn mười lần so với hệ thống trước đó. Người dùng không gặp vấn đề gì với tốc độ tải trên phần cứng hiện tại của Audi. Hệ điều hành của hệ thống thông tin giải trí hiện nay dựa trên Linux và nhà cung cấp dịch vụ không dây hiện là Verizon.

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới nhạy bén hơn.

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới nhạy bén hơn.

Điểm thực sự quan trọng là hệ thống thông tin giải trí cập nhật có một số tính năng mới thú vị. Đặc biệt lưu ý là tính năng Function on Demand. Audi sẽ bắt đầu cung cấp các tính năng có sẵn để mua thông qua hệ thống thông tin giải trí, ngay cả khi ban đầu người dùng không mua chúng. Ví dụ, chủ sở hữu ô tô A4 và A5 quyết định rằng muốn có hệ thống định vị của Audi dù trước đó chưa mua thì vẫn có thể mua sau thông qua hệ thống thông tin giải trí.

Một tính năng khác là khả năng tiếp tục nghe đài radio ngay cả khi bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng. Hệ thống mới của Audi có thể chuyển đổi liền mạch từ việc phát qua sóng radio sang phát trực tiếp từ internet. Tính năng này sẽ yêu cầu đăng ký Audi Connect Prime hoặc Plus để cung cấp dữ liệu đến xe.

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới cho phép bổ sung tính năng trong khi lái.

Hệ thống thông tin giải trí Audi mới cho phép bổ sung tính năng trong khi lái.

Ngoài các nâng cấp thông tin giải trí, Audi sẽ tung ra một vài tính năng công nghệ ô tô khác hiện có cho nhiều mẫu xe hơn trong năm nay. Cụ thể, Amazon Alexa sẽ lần đầu tiên có sẵn để sử dụng cho Q5, A4 và A5 trong năm nay. Trước đó tính năng này đã xuất hiện trong A6, A7, A8, Q3, Q7, Q8 và E-tron. Giá cho các tính năng và dịch vụ dữ liệu khác sẽ được Audi công bố trong thời gian tới. Audi có kế hoạch áp dụng hệ thống thông tin giải trí mới cho các mẫu xe đời 2021 của hãng bắt đầu từ nửa cuối năm nay.

(Nguồn ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading