Hội chợ Oto.com.vn - Nơi hội tụ của những người yêu xe

Thị trường ô tô | 18/04/2019

Hội chợ ô tô lớn nhất hiện nay lần đầu tiên được Oto.com.vn tổ chức với hơn 100 dòng xe cũ, mới được trưng bày cùng nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 20-21/4/2019 tại TP.HCM.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kênh thông tin Oto.com.vn sẽ là đơn vị tổ chức chính thức của Hội chợ Oto.com.vn lần thứ nhất. Được biết, Oto.com.vn (tiền thân là Banxehoi.com) được thành lập bởi Tập đoàn Đại Việt Group. Tập đoàn thành lập năm 2006 với sản phẩm đầu tiên là trang tin Batdongsan.com.vn - kênh thông tin về bất động sản lớn nhất Đông Nam Á. Sau hơn 13 năm phát triển, Đại Việt Group hiện đang sở hữu các cổng thông tin hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi tại 7 thị trường. Trong số đó, Oto.com.vn hiện đang là một trong những kênh thông tin về ô tô lớn nhất Việt Nam với hơn 30.000 tin rao mua bán xe cập nhật hàng tháng và hơn 1000 tin bài về sự kiện, thị trường, đánh giá, so sánh chuyên sâu về ô tô...

Hội chợ Oto.com.vn - Nơi hội tụ của những người yêu xe.

Hội chợ Oto.com.vn lần thứ nhất sẽ diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/4/2019

Hội chợ Oto.com.vn là sự kiện mua bán xe và lái thử lần đầu tiên được Oto.com.vn tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ 9:00AM - 17:30PM trong 2 ngày 20 và 21/4/2019 tại Sân vận động Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

VIB (Ngân hàng Quốc tế) sẽ là nhà tài trợ chính cho Hội chợ Oto.com.vn cùng với các đối tác xe mới, xe cũ như Toyota Lý Thường Kiệt, Hyundai Việt Hàn, VEAM Motor, Mitsubishi Satsco, Gia Định Ford, Nissan Sài Gòn, Suzuki Đại Lợi, Bến Thành Ford.

Dự kiến, Hội chợ sẽ thu hút 5.000 lượt người tham dự, có hơn 100 dòng xe cũ và mới trưng bày. Khách hàng có thể lái thử và mua xe ngay tại sự kiện hay nhận được tư vấn miễn phí các gói cho vay và bảo hiểm xe. Bên cạnh đó, Hội chợ Oto.com.vn còn có chuỗi hoạt động dành riêng cho người yêu xe như mua bán lái thử xe, MC drop tour, check-in chụp ảnh, trưng bày xe cổ, bốc thăm trúng thưởng, đua xe trẻ em…

Hội chợ Oto.com.vn - Nơi hội tụ của những người yêu xe.

Danh sách một số mẫu xe sẽ xuất hiện tại Hội chợ Oto.com.vn 2019

Cụ thể, các hoạt động chính sẽ diễn ra trong 2 ngày Hội chợ gồm:

  • Lái thử và mua bán xe: Người tham dự đăng kí trước và trong sự kiện sẽ có cơ hội lái thử hay mua bán các mẫu xe trưng bày với các ưu đại hấp dẫn từ các đại lý xe cũ/mới hay nhận tư vấn miễn phí về các gói bảo hiểm và cho vay xe.
  • MC Drop tour (Giao lưu trực tiếp với chủ xe): MC sẽ đến từng gian hàng để giao lưu với các chủ xe, nghe chia sẻ trực tiếp những câu chuyện về chiếc xe của mình hay kinh nghiệm chăm sóc, chơi xe... Ngoài ra, đội ngũ PG và livestream chuyên nghiệp của Oto.com.vn sẽ đi theo MC quay phát trực tiếp trên hệ thống các fanpage liên kết với Oto.com.vn.
  • Trình diễn xe cổ: Trưng bày các dòng xe cổ hiếm gặp. Người xem có thể chụp ảnh xe và tham gia cuộc thi ảnh đẹp để nhận những phần quà hấp dẫn ngay tại sự kiện.
  • Các hoạt động khác: Chương trình bốc thăm may mắn cho những người tham gia sự kiện. Khu đua xe cho trẻ em, khu chụp ảnh check-in...

Ngoài ra, Hội chợ Oto.com.vn 2019 còn được các kênh truyền thông lớn bảo trợ như Xế Cưng, TinXe.vn, Topbank.vn, OtoFun.net, Whatcar.vn, Autoexpress.vn, Autobikes.vn, Kienthuc.net.vn, Autonet.com.vn, Cartimes.vn, Autovn.com.vn, Autopress.vn, Xevathitruong.vn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading