Honda bổ sung phiên bản Sport Line vào dòng xe Honda Civic 2019

Thị trường ô tô | 06/12/2018

Mẫu xe Honda Civic phiên bản Sport Line được bổ sung một loạt các các thay đổi về nội thất và ngoại thất trong năm 2019.

Honda Civic Sport Line 2019.

Phiên bản mới của Honda Civic đã được tung ra tại Anh, xếp vị trí đầu bảng trong dòng xe và nổi bật bởi thiết kế đen bóng kèm theo gói trang bị mới.

Các thay đổi về ngoại thất bao gồm bổ sung bộ chia tách gió phía dưới đầu xe, cánh gió bên phía dưới và nâng cấp bộ khuếch tán sau, tất cả đều được phủ đen bóng. Viền cửa sổ và vỏ gương 2 bên xe cũng có lớp bề mặt đen bóng.

Khách hàng có 3 màu sắc tiêu chuẩn để lựa chọn cho xe là  Trắng “White Orchid Pearl”, Đỏ “Rallye Red” và Xanh “Brilliant Sporty Blue.”

Honda Civic Sport Line 2019.

Về nội thất, phiên bản Sport Line trang bị ghế ngồi  bọc da màu đen với đường khâu màu đỏ thiết kế độc quyền cho mẫu này. Bên cạnh đó, do dựa trên phiên bản Honda Civic SR, mẫu xe hơi mới cũng trang bị điều hoà nhiệt độ 2 vùng, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống lái trợ lực điện tử, camera lùi và màn hình thông tin giải trí với tính năng dẫn đường Garmin. Các tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống Apple CarPlay, Android Auto và radio DAB.

Phiên bản mới trang bị động cơ xăng tăng áp 3 xi lanh 1,0 lít của Honda với tuỳ chọn hộp số sàn hoặc hộp số vô cấp. Giá khởi điểm của mẫu xe từ 22.445 bảng Anh (662 triệu VNĐ), tiết kiệm khoảng 200 bảng Anh thay vì mua riêng lẻ các bổ sung của phiên bản Sport Line.

Các tuỳ chọn tiết kiệm chi phí cũng có sẵn với hợp đồng mua xe cá nhân thanh toán dạng trả góp trong 36 tháng với mỗi tháng là 199 bảng Anh.

Xem thêm:

video

Đánh giá xe Honda Civic Type R 2017

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading