Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ?

Thị trường ô tô | 24/10/2018

Triển lãm ô tô Philippines PIMS 2018 đang chứng kiến sự xuất hiện của Honda BR-V lần đầu tiên được sản xuất nội địa. Mẫu xe hơi mới cho biết vẫn sẽ đảm bảo tính năng, hiệu suất và đặc trưng của bản quốc tế, nhập khẩu.

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ? - 1

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ?

Theo tin tức ô tô, Honda City đã được sản xuất tại Santa Rosa, Laguna (Philippines) được một thời gian nhưng phải vào tháng tới thì Honda BR-V mới được lắp ráp tại nhà máy này. Đây là 2 mẫu xe duy nhất hiện của Honda hiện được sản xuất nội địa tại Philippines. Hãng đã thực sự xem xét việc chế tạo BR-V ở Philippines khoảng một năm trước và bây giờ hãng đã hiện thực hóa kế hoạch này.

BR-V hiện là mẫu xe bán chạy thứ hai của Honda sau City. Do đó, động thái lắp ráp nội địa mẫu xe hơi mới 7 chỗ này là rất có ý nghĩa. Cùng với đó, BR-V cũng giữ được sự đặc biệt do là mẫu crossover phân khúc 3 hàng ghế duy nhất được sản xuất tại Philippines. Các đối thủ cạnh tranh chính là Toyota Rush và Mitsubishi Xpander đều có nguồn gốc ở nước ngoài. Về cơ bản, thông số kỹ thuật về biến thể, động cơ và mức độ trang bị giống như phiên bản nhập khẩu.

"Sự khác biệt chính là xe tự hào được thực hiện bởi nhà máy ở Santa Rosa", ông MJ del Pilar, Phó giám đốc bán hàng của Honda Philippines – cho biết. Ông cũng tiết lộ mức giá là tương đương nhau giữa 2 phiên bản. Honda BR-V được lắp ráp tại Philippines có hai biến thể là S và V Navi. Cả hai đều được trang bị động cơ i-VTEC 1,5 lít với công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 145 Nm. Cả hai biến thể đều sử dụng hộp số CVT.

​​Honda BR-V phiên bản sản xuất tại triển lãm ô tô Philippines PIMS 2018:

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ? - 2

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ? - 3

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ? - 4

Honda BR-V phiên bản sản xuất tại Philippines có gì khác lạ? - 5

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading