Honda City 2021 thêm gói độ thể thao Modulo siêu ngầu

Thị trường ô tô | 11/11/2020

Honda City 2021 Modulo được xem là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn có một chiếc City phong cách thể thao nhưng khác biệt so với phiên bản RS.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda City 2021 thêm gói độ thể thao Modulo siêu ngầu.

Honda City 2021 thêm gói độ thể thao Modulo siêu ngầu.

Theo tin tức ô tô, Honda City 2021 có lẽ là một trong những mẫu xe toàn diện nhất trong phân khúc. Được biết, người mua xe có thể chiêm ngưỡng danh sách biến thể đa dạng với nhiều tầm giá như model bản cơ sở với hộp số sàn 6 cấp hay biến thể đầu bảng RS có kiểu dáng thể thao.

Chưa dừng lại ở đó, Honda tiếp tục tăng thêm tính hấp dẫn cho ô tô City bằng cách tung ra gói độ Modulo tại Philippines.

Honda City 2021 độ Modulo nâng tầm cảm xúc.

Honda City 2021 độ Modulo nâng tầm cảm xúc.

Về ngoại thất, Honda City bản độ Modulo được tích hợp sẵn cánh gió trước và sau trên cản xe cùng với cặp gió bên. Thêm vào đó, bản nâng cấp Modulo còn đi kèm với cánh sau thể thao tích hợp đèn phanh. Những thay đổi đáng chú ý khác về ngoại thất mẫu xe hơi mới là tấm che nắng và bộ la-zăng hợp kim 15 inch dạng tua-bin xoắn cực kỳ bắt mắt.

Song, khách hàng dự tính mua xe cần lưu ý rằng bản Modulo của Honda City 2021 chỉ được nâng cấp về mặt thẩm mỹ, toát thêm vẻ thể thao cho xe chứ không ảnh hưởng đến sức mạnh và hiệu suất sẵn có của City.

Honda City 2021 độ Modulo vẫn giữ nguyên thông số sức mạnh.

Honda City 2021 độ Modulo vẫn giữ nguyên thông số sức mạnh.

Tuy nhiên, gói độ Modulo được xem là gói tùy chọn phù hợp cho những khách hàng muốn có một chiếc City phong cách thể thao nhưng khác biệt so với phiên bản RS.

Đặc biệt, gói trang bị Modulo có thể được hãng xe Nhật cung cấp cho tất cả các biến thể. Vì vậy, người mua thậm chí có thể sở hữu Honda City 2021 độ Modulo cho biến thể cơ sở trang bị hộp số sàn 6 cấp.

Honda City 2021 độ Modulo sẽ là lựa chọn bổ sung cực kỳ hấp dẫn.

Honda City 2021 độ Modulo sẽ là lựa chọn bổ sung cực kỳ hấp dẫn.

Hiện tại, Honda City 2020 tại thị trường ô tô Việt Nam được phân phối dưới dạng xe lắp ráp trong nước, cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng B với giá xe Honda City trong tầm từ 529 triệu đồng đến 599 triệu.

Bảng rò rỉ thông số kỹ thuật của Honda City 2021

Rò rỉ bảng thông số kỹ thuật của Honda City 2021.

Đặc biệt, Honda Việt Nam đã ấn định thời gian ra mắt chính thức thế hệ mới của City. Theo đó, Honda City 2021 sẽ ra mắt vào 09/12/2020 với 3 phiên bản gồm L, G và RS. Mọi thông tin về giá và chi tiết nội thất, động cơ hiện vẫn được giữ kín.

Vì vậy, khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội chạm tay, đánh lái xe City độ gói Modulo trong thời gian tới nếu như Honda Việt Nam quyết định cung cấp cả gói trang bị này kèm theo model xe đời mới cho người dùng tận hưởng.

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading