Honda City Hatchback 2020 sẵn sàng đấu Hyundai Accent hatchback

Thị trường ô tô | 15/04/2020

Ngoài dáng xe khác biệt so với bản sedan, Honda City Hatchback 2020 còn có đèn hậu và cản sau thể thao hơn. Được biết, mẫu xe hơi mới Honda City hatchback 2020 có thể sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda City Hatchback 2020 sẵn sàng đấu Hyundai Accent hatchback.

Honda City Hatchback 2020 sẵn sàng đấu Hyundai Accent hatchback.

Theo tin tức ô tô, Honda City hatchback 2020 đang quay trở lại sau khi vắng mặt ở một số thị trường trong hơn 2 thập kỷ. Trang tin IndianAutosBlog vừa tung ra ảnh dựng cho thấy mẫu xe sắp tới sẽ trông như thế nào. Ban đầu, tên gọi Honda City chỉ được sử dụng cho dáng xe hatchback. Chỉ sau khi khai tử phiên bản hatchback, tên gọi này mới được sử dụng cho phiên bản sedan (hiện đang ở thế hệ thứ 5).

Honda City hatchback 2020 về cơ bản sẽ là phiên bản 5 cửa của Honda City sedan. Trong khi bản sedan cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Accent (Hyundai Verna) thì bản hatchback sẽ đối đầu với Hyundai Accent hatchback. Không giống như Honda Jazz mới, Honda City hatchback hoàn toàn mới có thể sẽ nhắm đến các thị trường mới nổi.

Honda City Hatchback 2020 dự kiến cạnh tranh tại các thị trường mới nổi.

Honda City Hatchback 2020 dự kiến cạnh tranh tại các thị trường mới nổi.

Honda City 2020 hatchback chỉ có ngoại thất giống với bản Honda City 2020 sedan sắp đổ bộ thị trường từ đầu xe cho đến trục B. Bên cạnh hình dáng khác nhau, mẫu xe 5 cửa sẽ có đèn hậu và cản sau thể thao hơn. Nội thất thậm chí còn có mức độ tương đồng lớn hơn.

Honda City hatchback 2020 dự kiến sẽ không có động cơ diesel mà chỉ cung cấp các động cơ xăng. Đó là động cơ ô tô 1 lít VTEC Turbo và 1,5 lít i-VTEC. Động cơ tăng áp sẽ được liên kết với hộp số CVT dưới dạng tiêu chuẩn. Trong khi đó, động cơ hút khí tự nhiên sẽ có sẵn với hộp số sàn 5 cấp và CVT.

Honda City Hatchback 2020 vẫn thừa hưởng nhiều điểm từ bản sedan.

Honda City Hatchback 2020 vẫn thừa hưởng nhiều điểm từ bản sedan.

Mẫu xe hơi mới Honda City hatchback 2020 nhiều khả năng sẽ được bán ra tại thị trường ASEAN và thậm chí có thể cập bến thị trường Mỹ Latinh. Trong một diễn biến khác, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ cung cấp cho Jazz thế hệ trước một bản nâng cấp nữa và kéo dài tuổi thọ của mẫu xe này tại thị trường Ấn Độ.

Hiện tại trên thị trường ô tô Việt Nam, Honda City là 1 cái tên quen thuộc và thường xuất hiện trên danh sách tổng kết xe bán chạy hàng tháng. Biến thể lưu hành hiện tại nước vẫn là sedan nhưng không thể phủ nhận khả năng bản hatchback xâm nhập thị trường ta, tăng nhiệt cạnh tranh trong thời gian tới.

(Nguồn ảnh: IndianAutoBlog)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading