Chi tiết Honda CR-V Modulo 2021 thể thao hơn, ngầu hơn vừa ra mắt

Thị trường ô tô | 28/07/2020

So với CR-V tiêu chuẩn, Honda CR-V Modulo 2021 được nâng cấp về cả ngoại thất lẫn nội thất, toát lên vẻ thể thao và năng động hơn nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda CR-V Modulo 2021 ra mắt.

Honda CR-V Modulo 2021 ra mắt.

Theo tin tức mới nhất từ Honda, sau khi CR-V bản cập nhật ra mắt tại Thái Lan, biến thể Honda CR-V Modulo 2021 mới thể thao hơn nữa cũng được hãng xe Nhật cung cấp đến người hâm mộ.

Ngoài ra, không giống như những mẫu CR-V Modulo trước đây, Honda Thái Lan còn cung cấp biến thể mới kèm theo 2 gói trang bị tùy chọn gồm Sport Package và Smart Package. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 gói này là không đáng kể.

Honda CR-V Modulo 2021 thể thao hơn nữa.

Honda CR-V Modulo 2021 thể thao hơn nữa.

Đầu tiên, nâng cấp rõ ràng nhất của mẫu xe hơi mới Honda CR-V Modulo 2021 so với CR-V tiêu chuẩn chính là bộ bodykit mới. Ở phía trước, trang trí cản xe mới sẽ kết hợp với tấm ốp bảo vệ gầm xe giả để tăng độ hầm hố cho xe.

Cánh gió bên mới cũng được tích hợp vào hông xe. Ở phía sau, phiên bản Modulo bổ sung thêm trang trí cản sau cùng tông với đầu xe. Chưa dừng lại ở đó, ngoại thất xe còn trở nên đáng chú ý hơn với la-zăng 18 inch mới và cánh gió đuôi xe. Nhờ vậy, phiên bản Modulo có vẻ ngoài thể thao hơn so với thiết kế truyền thống của phiên bản tiêu chuẩn.

Honda CR-V Modulo 2021 nâng tầm hầm hố.

Honda CR-V Modulo 2021 nâng tầm hầm hố.

Các đặc trưng mới xuất hiện trên chiếc Honda CR-V Modulo 2021 bao gồm bộ viền trang trí mạ crôm tại các vị trí như tấm che cửa sổ, tay nắm cửa, gương chiếu hậu, đầu ống xả và giá để đồ trên mui xe.

Như đã đề cập trước đó, khách hàng có thể trang bị thêm gói Smart Package bổ sung trang trí cản trước và sau, tấm ốp bảo vệ gầm xe và cánh gió phía sau. Trong khi đó, gói Sport Package bỏ đi cánh gió sau nhưng có thêm gió bên, trang trí ở gương và cốp sau.

Honda CR-V Modulo 2021 bổ sung các chi tiết trang trí bắt mắt.

Honda CR-V Modulo 2021 bổ sung các chi tiết trang trí bắt mắt.

Bên trong, Honda CR-V Modulo 2021 cũng có sự nâng cấp. Khu vực bệ cửa có thể trang trí bằng crôm hoặc đèn LED. Xe cũng có sẵn đèn gầm và đệm lót trong khoang hành lý phía sau. Khách hàng cũng có thể mua thêm tấm che và thảm cao su.

Sau khi CR-V Modulo mới ra mắt tại Thái Lan, biến thể Honda CR-V 2021 mới này cũng sẽ đến các thị trường ASEAN khác trong thời gian tới.

Ảnh Honda CR-V Modulo 2021:

 
 
 

(Nguồn ảnh: Autoindustriya)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading