Honda E trang bị màn hình kỹ thuật số siêu dài

Thị trường ô tô | 25/07/2019

Việc Honda E trang bị màn hình kỹ thuật số siêu dài chính là yếu tố đặc biệt mà hãng quyết định bật mí khi ngày ra mắt của phiên bản thương mại cận kề. Theo đó, hàng loạt công nghệ tân tiến và hiện đại sẽ xuất hiện trên mẫu xe thân thiện môi trường của Honda.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda E trang bị màn hình kỹ thuật số siêu dài

Honda E trang bị màn hình kỹ thuật số siêu dài

Theo tin tức ô tô, ngày Honda E ra mắt đã đến gần, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này đã quyết định hé lộ thêm về cabin công nghệ cao của mình. Theo đó, mẫu xe EV bản sản xuất đầu tiên của Honda sẽ có bảng điều khiển kỹ thuật số toàn chiều rộng ấn tượng, bao gồm 5 màn hình HD được tích hợp gọn gàng trên khắp chiều rộng của cabin.

Ở phía trước người lái là cụm đồng hồ kỹ thuật số 8,8 inch với tất cả thông tin chính bạn muốn, bao gồm tình trạng công suất và sạc, chế độ lái được chọn và các thông tin về tính năng an toàn. Khu vực lớn nhất của bảng táp-lô kỹ thuật số là màn hình cảm ứng kép 12,3 inch, cùng với hệ thống cung cấp hàng loạt các ứng dụng và dịch vụ thông qua giao diện kiểu điện thoại thông minh tinh vi mà còn có thể tùy chỉnh. Apple CarPlay và Android Auto cũng là tính năng tiêu chuẩn trên xe. Hệ thống màn hình kép không chỉ cho phép hai ứng dụng được hiển thị cạnh nhau mà còn cho phép nội dung được hoán đổi giữa chúng. Ví dụ: hành khách có thể vuốt các hướng dẫn điều hướng sang phía người lái và để màn hình bên phải hiển thị danh sách phát nhạc.

Honda E trang bị màn hình kỹ thuật số "toàn góc nhìn"

Hệ thống thông tin giải trí của mẫu xe hơi mới cũng được trang bị tính năng Trợ lý cá nhân mới (Personal Assistant) của Honda. Đây là hệ thống điều khiển bằng giọng nói được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo mà có thể trả lời các câu hỏi và hướng dẫn thông thường. Nhờ tính năng học tích hợp, Honda Personal Assistant có thể phát triển hơn nữa về sự hiểu biết về giọng nói cá nhân theo thời gian để đưa ra phản hồi chính xác hơn.

Trong khi đó, hai màn hình bên ngoài được sử dụng bởi hệ thống Gương camera bên thân xe, mang lại cảm giác và tầm nhìn tự nhiên cho người lái. Xe còn có hệ thống Gương camera trung tâm mà được điều khiển bởi camera chiếu hậu trung tâm để tăng cường tầm nhìn.

Honda E ẩn chứa nhiều công nghệ hiện đại

Thông qua ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng, người lái vẫn có thể kết nối với Honda E. Ứng dụng này cung cấp cho họ khả năng kiểm soát các chức năng như kiểm soát khí hậu, an ninh cũng như giám sát vị trí, sạc pin, phạm vi lái cùng nhiều thứ khác. Ứng dụng này cũng sẽ cung cấp chức năng khóa kỹ thuật số.

Mẫu xe điện nhỏ gọn Honda E mới sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Frankfurt với phiên bản thương mại. Sức mạnh của xe đến từ mô-tơ điện 147 mã lực và gói pin 35,5 kWh. Hệ truyền động này cung cấp phạm vi lái “hơn 200km”.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading