Honda HR-V 2019 RS facelift cập nhật nội thất, chào giá 696 triệu đồng tại Malaysia

Thị trường ô tô | 16/05/2019

Honda HR-V 2019 RS facelift đã thay thế màu ngà trước đây của nội thất bằng màu đen. Mẫu xe hơi mới chào giá khách hàng từ 124.800 RM, tương đương 696 triệu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda HR-V 2019 RS facelift cập nhật nội thất, chào giá 696 triệu đồng tại Malaysia

Honda HR-V RS 2019 facelift cập nhật nội thất, chào giá 696 triệu đồng tại Malaysia

Theo tin tức ô tô, Honda HR-V RS 2019 facelift đã ra mắt tại Malaysia cách đây 5 tháng với nội thất màu ngà. Tuy nhiên, màu này dường như không được ưa chuộng. Dựa vào phản hồi của người tiêu dùng, Honda Malaysia hiện đã giới thiệu phiên bản nội thất màu đen mới. Trong phiên bản mới, tất cả các khu vực có màu ngà như ghế bọc da, cửa và bảng điều khiển được thay thế bằng các yếu tố màu đen. Ngoài những thay đổi về mặt thẩm mỹ này, Honda không bổ sung thêm bất cứ điều gì.

Honda HR-V 2019 RS facelift theo ý người dùng, dùng tông màu đen cho nội thất

Honda HR-V RS facelift có ngoại thất bao gồm đèn sương mù trang trí dạng lưới và lưới tản nhiệt phía trước phong cách thể thao. Phần dưới của cản trước và cản sau, nắp gương bên và cánh gió có màu đen bóng. Trong khi đó, tay nắm cửa bên ngoài và khu vực biển số có lớp mạ crôm tối màu. Xe trang bị lazăng hợp kim 18 inch và lốp cấu hình 225/50.

Honda HR-V 2019 RS facelift mạnh tay trang trí nhiều điểm nhấn

Mẫu xe hơi mới đi kèm động cơ xăng SOHC i-VTEC 1,8 lít. Công suất tối đa và mô-men xoắn cực đại là 140 mã lực và 172 Nm. Động cơ kết hợp với hộp CVT có lẫy chuyển số. Biến thể RS của Honda HR-V tự hào có hệ thống lái VGR (Variable Gear Ratio) độc quyền.

Honda HR-V 2019 RS facelift quyễn rũ hơn nữa

Về các tính năng an toàn, Honda HRV RS facelift đi kèm với 6 túi khí và camera điểm mù Honda LaneWatch. Các trang bị khác bao gồm tín hiệu dừng khẩn cấp ESS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA và hỗ trợ cân bằng xe VSA. Xe có sẵn trong 3 tùy chọn màu ngoại thất bao gồm Modern Steel Metal, White Orchid Pearl và Passion Red Pearl mới được giới thiệu gần đây. Tại Malaysia, giá xe Honda HRV 2019 RS khởi điểm từ 124.800 RM (696 triệu đồng).

Xem thêm: Đánh giá xe Honda HR-V 2018

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading