Hyundai Accent bổ sung thêm cửa gió điều hòa đón hè nắng nóng?

Thị trường ô tô | 24/04/2019

Theo một số nguồn tin, Hyundai Accent sẽ được bổ sung thêm cửa gió điều hòa hàng ghế sau và ăng ten vây cá mập và giá bán sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với mức giá cũ từ 5 đến 6 triệu đồng kể từ tháng 5 tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo quảng cáo của một nhân viên bán hàng tại đại lý, vào tháng 5 tới đây một lô hàng Hyundai Accent sẽ bổ sung thêm ăng ten vây cá mập trên nóc xe, cửa gió điều hòa và cổng sạc cho hàng ghế sau. Với thời tiết nắng nóng như hiện nay tại Việt Nam thì trang bị cửa gió điều hòa là rất cần thiết. Hiện tại, mẫu Accent với trang bị bộ sung đã có sẵn tại đại lý và chờ giao cho khách.

Một nhân viên hé lộ, mức giá của trang bị bổ sung này là từ 5 đến 6 triệu đồng, do đó giá xe sẽ tăng thêm đôi chút so với giá bán hiện tại. Hiện tại, Hyundai Accent đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản với giá từ 425 đến 540 triệu đồng. 

Hyundai Accent bổ sung thêm cửa gió điều hòa đón hè nắng nóng. Hyundai Accent bổ sung thêm cửa gió điều hòa đón hè nắng nóng - Ảnh 1. Hyundai Accent bổ sung thêm cửa gió điều hòa đón hè nắng nóng - Ảnh 2.

Hyundai Accent bổ sung thêm cửa gió điều hòa đón hè nắng nóng

Với nâng cấp mới như việc thêm vào cửa gió điều hòa, Accent sẽ nâng cấp lên ngang hàng với Honda City Top và thậm chí còn nhỉnh hơn đối thủ nặng kí Vios trong phân khúc hạng sedan hạng B. Hiện tại, mới chỉ có mẫu Accent bản đặc biệt sở hữu thêm trang bị mới tại đại lý, nhưng phiên bản cấp thấp hơn vẫn chưa có.

Hyundai Accent hiện đang có doanh số đứng thứ 2 toàn phân khúc, sau mẫu xe nặng kí Vios. Sản phẩm nhà Hyundai chính thức chuyển sang lắp ráp nội địa với thế hệ mới vào tháng 4/2018. Ngay sau đó, doanh số của mẫu sedan hạng B đã tăng trưởng chóng mặt và thậm chí uy hiếp cả mẫu xe đầu bảng Vios. Cộng dồn từ đầu năm đến hết tháng 3, đã có 4.309 chiếc Accent đến tay khách hàng, còn Vios đã bán được 5.788 xe.

Giá xe Hyundai Accent 2019 niêm yết:

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Accent 1.4MT tiêu chuẩn 425
 Accent 1.4 MT 479
Accent 1.4 AT 499
Accent 1.4 AT Đặc biệt 540

(Ảnh: vnexpress.net) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading