Hyundai Accent đã qua sử dụng, biển 'Tứ quý 9' rao bán giá 850 triệu đồng

Thị trường ô tô | 18/02/2019

Chiếc xe Hyundai Accent mua mới cộng thêm cả các loại thuế phí và chi phí ra biển số chỉ tiêu tốn khoảng gần 650 triệu đồng. Nhưng chiếc Accent mang biển số "tứ quý 9" tại Hà Nội đang được chủ nhân rao bán với giá 850 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Accent là một trong những mẫu xe ăn khách bậc nhất của thương hiệu xe hơi Hàn Quốc tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, nếu mua xe mới ở phiên bản cao cấp nhất, tổng toàn bộ chi phí sau khi ra biển số chỉ ở mức chưa đến 650 triệu đồng. Tuy nhiên, nhờ mang trên mình "tấm kim bài" là biển số "tứ quý 9" dẫn đến chiếc xe Hyundai Accent đã qua sử dụng được đẩy giá lên đến 850 triệu đồng. 

Hiện Hyundai Accent mới đang được bán ra trên thị trường có giá niêm yết từ 425 đến 540 triệu đồng. 

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Accent 1.4MT tiêu chuẩn 425
 Accent 1.4 MT 479
Accent 1.4 AT 499
Accent 1.4 AT Đặc biệt 540

Hyundai Accent biển tứ quý 9 ở Hà Nội...

Hyundai Accent biển "tứ quý 9" ở Hà Nội

Dựa trên quan niệm từ xa xưa của người Phương Đông, "tứ quý 9" được hiểu là sự vĩnh cửu. Hoặc theo quan niệm cũ, số lẻ thuộc hành dương, sỗ chẵn thuộc hành âm, và số 9 là số lẻ lớn nhất nên mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Đuôi xe Hyundai Accent biển tứ quý 9...

Biển số "tứ quý 9" giúp chiếc xe tăng giá trị khoảng 1,5 lần so với xe mới

Bên cạnh đó, việc biển số "khủng" được gắn trên một chiếc xe bình dân giá rẻ cũng gây được nhiều sự xôn xao đối với dư luận khi những biển số này thường được giới đại gia săn đón và gắn trên những chiếc xe hạng sang, siêu xe. 

Nhiều người cho rằng, với con số 850 triệu đồng để sở hữu chiếc ô tô mang biển "tứ quý 9" không phải là đắt. Tuy nhiên, với số tiền nói trên, người dùng có thể tìm đến hàng loạt mẫu xe mới khác đình đám và sang trong hơn, có thể kể đến như Mazda 3, Hyundai Elantra, ...

Câu chuyện về những chiếc xe mang biển số khủng được đẩy giá lên cao không phải hiếm tại Việt Nam. Mới đây, một chiếc xe Hyundai SantaFe mới sau khi ra biển "ngũ quý 5" được bán lại với giá 2,5 tỷ đồng trong khi giá mua xe mới chỉ chưa tới 1,5 tỷ đồng. 

Chiếc xe Hyundai SantaFe mang biển ngũ quý 5...

Chiếc xe Hyundai SantaFe mang biển "ngũ quý 5" được bán lại với giá 2,5 tỷ đồng

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading