Hyundai Creta ''1st Anniversary Edition'' công bố giá tại Ấn Độ

Thị trường ô tô | 03/08/2016

Hyundai sắp sửa ăn mừng sinh nhật 1 năm tuổi của mẫu SUV Creta tại Ấn Độ bằng phiên bản đặc biệt 1st Anniversary Edition.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trang tin Autocar India cho biết đại lý ở Surat đã tiết lộ rằng biến thể chạy xăng của Creta 1st Anniversary Edition sẽ có giá 1.250.717 rupee. Trong khi đó, phiên bản động cơ diesel sẽ có giá 1.406.961 Rupee. Creta 1st Anniversary Edition lần đầu tiên được trưng bày ở Bangalore trong tháng 7 vừa qua khi Hyundai ăn mừng tay vợt Ấn Độ Saina Nehwal giành chiến thắng tại giải cầu lông Australian Open. Hyundai đã tiến hành bàn giao chìa khoá của mẫu SUV Creta 1st Anniversary Edition đầu tiên cho Saina Nehwal. Phiên bản kỷ niệm 1 năm của Creta được dựa trên biến thể SX+ và sở hữu một vài tính năng nổi bật so với những mẫu Creta khác trên đường.

Hyundai Creta ''''''''1st Anniversary Edition'''''''' công bố giá tại Ấn Độ.

Hyundai Creta '1st Anniversary Edition' công bố giá tại Ấn Độ

Xe có sọc màu đỏ và màu xám chạy ngang bên hông, ngay trên lớp phủ màu đen phía cửa cũng như ở phía bên phải logo Hyundai ở phía sau và trục C của xe. Sọc màu xám trên trục C cũng xuất hiện trong dòng chữ '1st Anniversary Edition'. Trong khi đó, nội thất của mẫu xe đặc biệt đặc trưng với tông màu đen và đỏ trên ghế. Về hệ thống truyền động, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition không có bất kỳ thay đổi nào so với phiên bản thông thường.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading