Hyundai Kona bất ngờ giảm giá mạnh tại đại lý

Thị trường ô tô | 31/07/2020

Một số đại lý đang triển khai khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Hyundai Kona lên tới gần 50 triệu đồng, áp dụng xe sản xuất năm 2019 và 2020.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong thời gian gần đây, phân khúc SUV đô thị tại Việt Nam trở nên đa dạng hơn hẳn với sự xuất hiện của các "tân binh" Kia Seltos và MG ZS hoàn toàn mới. Đặc biệt, với mức giá khởi điểm hấp dẫn đi kèm trang bị tiện nghi ấn tượng, những tân binh này đang khiến các "đàn anh" cùng phân khúc như Hyundai Kona, Ford Ecosport hay Hond HR-V phải dè chừng.

Nhằm củng cố vị trí đứng đầu phân khúc về doanh số, mới đây, Hyundai Kona đang được các đại lý triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên tới hàng chục triệu đồng cho cả 3 phiên bản hiện hành. Ưu đãi hiện áp dụng cho cả xe sản xuất năm 2019 và năm 2020.

Hyundai Kona giảm giá mạnh tại đại lý 1

Hyundai Kona giảm giá mạnh tại đại lý.

Cụ thể, theo khảo sát, một số đại lý đang chào bán phiên bản Kona 2.0 AT Tiêu chuẩn 2019 với giá từ 590 - 600 triệu đồng, tương ứng mức giảm 36 - 46 triệu đồng so với giá niêm yết 636 triệu đồng. Với xe sản xuất năm 2020 thì mức giảm dao động từ 25 - 30 triệu đồng, tương ứng giá bán từ 606 - 611 triệu đồng.

Trong khi đó, phiên bản Kona 2.0 AT Đặc biệt hiện đang có giá niêm yết 699 triệu đồng nay cũng được đại lý giảm giá từ 25 - 40 triệu đồng với xe sản xuất năm 2019 và 20 - 35 triệu đồng cho xe sản xuất năm 2020. Phiên bản cao cấp nhất Kona 1.6 Turbo hiện cũng được ưu đãi từ 10 - 15 triệu đồng trên giá niêm yết. Số lượng xe sẽ chỉ còn giới hạn tại đại lý và tùy đại lý sẽ có sức chênh lệch về mức ưu đãi và quà tặng đi kèm cho khách mua xe.

Ngoài ưu đãi về giá và quà tặng, vì Hyundai Kona hiện đang được lắp ráp bởi TC Motor nên khách hàng mua xe tại thời điểm này cũng được hưởng chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ do Chính phủ ban hành. 

Chẳng hạn, một chiếc xe Hyundai Kona 2019 bản Tiêu chuẩn 2.0 AT có mức giá ưu đãi mà đại lý chào bán là 590 triệu đồng. Lệ phí trước bạ khách hàng cần nộp sau khi áp dụng chính sách mới dao động từ 31,8 - 38,2 triệu đồng tùy tỉnh thành đăng ký. Như vậy, tổng hợp ưu đãi, khách mua xe có thể tiết kiệm lên tới hơn 80 triệu đồng.

Hyundai Kona đứng đầu phân khúc về doanh số bán hàng tháng 1

Hyundai Kona đứng đầu phân khúc về doanh số bán hàng tháng.

Hiện tại, Hyundai Kona đang là mẫu xe ô tô có doanh số bán đứng đầu phân khúc SUV đô thị tại thị trường ô tô Việt. Tính từ đầu năm 2020 đến hết tháng 6/2020, TC Motor đã bàn giao tới khách hàng 3.080 xe Kona.

Mặc dù có lợi thế khi là "đàn anh" có thâm niên trong phân khúc nhưng sự xuất hiện của Kia Seltos và MG ZS mới đây cũng tạo ra sức ép lớn đối với Hyundai Kona, đặc biệt là về giá bán. Trong khi MG ZS có giá khởi điểm là 518 triệu đồng thì khách hàng cần chi trả 636 triệu đồng cho Hyundai Kona. Việc áp dụng giảm giá cũng là cách để thu hẹp khoảng cách về giá bán, giúp Hyundai Kona giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc, thúc đẩy doanh số bán xe trong bối cảnh thị trường ngày càng ưu chuộng xe SUV hơn sedan.

Ảnh: Tin rao trên Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading