Hyundai Kona Iron Man Edition bản giới hạn trình làng

Thị trường ô tô | 19/07/2018

Hyundai Kona Iron Man Edition mang phong cách sắc thái siêu anh hùng sẽ được sản xuất vào tháng 12 tới và sẽ có cơ hội đến tay người tiêu dùng trên toàn cầu.

Hyundai Kona Iron Man Edition bản giới hạn trình làng - 1

Hyundai Kona Iron Man Edition bản giới hạn trình làng

Siêu anh hùng bạc tỷ Tony Stark luôn xuất hiện với một chiếc Audi R8 hoặc Acura NSX trong các bộ phim Iron Man. Nhưng từ bây giờ, siêu anh cùng Iron cũng có thể xuất hiện trên 1 chiếc Hyundai Kona mang đúng tên của mình.

Theo tin tức ô tô, hãng xe Hàn vừa công bố sự xuất hiện của Hyundai Kona Iron Man Edition mới. Theo đó, mẫu crossover giới hạn số lượng được dựa theo bộ phim Iron Man và nhằm mô phỏng tông màu nổi bật của siêu nhân bọc thép kết xù. Các điểm khiến Kona Iron Man Edition khác biệt với Kona tiêu chuẩn là đèn pha LED độc đáo trông giống như mặt nạ phát sáng của Iron Man, motif mặt nạ Iron Man trên mui xe, cổng thông khí hình chữ V, logo chắn bùn mặt nạ Iron Man, đề can cửa sau ‘Stark Industries’ và lazăng 18 inch tùy chỉnh với logo Iron Man ở giữa.

Hyundai Kona Iron Man Edition bản giới hạn trình làng - 2

Ngoài ra, chiếc xe hơi mới còn có một số thay đổi nhỏ khác. Phiên bản đặc biệt chỉ được cung cấp trong màu xám mờ với điểm nhấn màu đỏ Iron Man. Bên trong, mẫu crossover lấy cảm hứng từ siêu anh hùng được trang trí với cần số Iron Man độc đáo, ghế ngồi tùy chỉnh và màn hình head-up gọn gàng vốn không có sẵn trên bất kỳ mẫu xe Kona nào khác.

Hyundai Kona Iron Man Edition bản giới hạn trình làng - 3

Hyundai Kona Iron Man Edition là một phần mở rộng trong chiến dịch tiếp thị của Hyundai với Marvel Studios. Đầu năm nay, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã giới thiệu Hyundai Veloster tùy chỉnh để xuất hiện trong bộ phim Ant-Man and The Wasp của Marvel ra rạp vào đầu tháng này. Quá trính sản xuất của mẫu xe đặc biệt sẽ bắt đầu vào tháng 12 này và hãng dự kiến sẽ bán xe Hyundai Kona bản đặc biệt trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, giá cả mẫu xe hiện tại vẫn còn là bí ẩn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading