Hyundai Santa Fe facelift lộ thiết kế mới, sắp chốt ngày ra quân

Thị trường ô tô | 11/02/2020

Hyundai Santa Fe facelift trong thời gian qua đã liên tục lộ mình trong lúc gấp rút chạy thử, hoàn thiện bản thân để kịp tiến độ ra mắt trong thời gian tới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Santa Fe facelift lộ thiết kế mới, sắp chốt ngày ra quân

Hyundai Santa Fe facelift lộ thiết kế mới, sắp chốt ngày ra quân (Nguồn Ảnh: KCB)

Theo tin tức ô tô, mẫu Hyundai Santa Fe facelift đã tăng tốc giai đoạn phát triển và hứa hẹn ra đời bản cập nhật toàn diện trong tương lai gần.

Được biết, mẫu Hyundai Santa Fe hiện tại đã lâm trận trong khoảng thời gian 24 tháng kể từ khi ra mắt thế giới với diện mạo mới đầy ấn tượng trước lan rộng ra khắp các thị trường kinh doanh của Hyundai.

Mặc dù vậy, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã sẵn sàng để cập nhật, đổi mới mẫu xe Santa Fe và các nhiếp ảnh gia may mắn đã chộp được hình ảnh xe chạy thử.

Hyundai Santa Fe facelift lộ ảnh chạy thử tại Hàn

Hyundai Santa Fe facelift lộ ảnh chạy thử tại Hàn (Nguồn Ảnh: KCB)

Dù vẫn còn được che đậy kín đáo nhưng theo bật mí của nguồn nội bộ, mẫu xe hơi mới Santa Fe facelift sẽ được cập nhật hoàn toàn, tương tự như chiếc Grandeur mới đây.

Theo đó, ngoại hình và phong thái bố trí của chiếc Grandeur cập nhật đã được thay đổi toàn diện. Song, hãng vẫn giữ nguyên nền tảng đã có và chỉ tinh chỉnh thông số khoảng cách trục cơ sở để tăng cường kích cỡ xe. Phương hướng cập nhật trên cũng sẽ ảnh hưởng đến Santa Fe.

Từ đó, mẫu xe quan trọng – chiếm nửa doanh số SUV của thương hiệu Hàn Quốc – sẽ được chăm sóc đặc biệt trong thời kỳ phát triển và không chỉ là 1 bản cập nhật ngoại hình đơn giản như những đợt facelift cho các dòng xe khác.

Hyundai Santa Fe facelift dự kiến đa dạng tùy chọn động cơ

Hyundai Santa Fe facelift dự kiến đa dạng tùy chọn động cơ (Nguồn ảnh: KCB)

Được biết, nhằm đảm bảo thỏa mãn yêu cầu sức mạnh đa dạng của người dùng thì Hyundai sẽ cung cấp Santa Fe mới với hàng loạt tùy chọn động cơ như động cơ đốt trong, hybrid và Plug-in hybrid. 

Chưa kể, đợt cập nhật sắp tới có thể tăng cường chiều dài cơ sở của Hyundai Santa Fe lên gần ngang tầm với mẫu Hyundai Palisade.

Hyundai Santa Fe facelift chạy thử trên tuyết

Hyundai Santa Fe facelift chạy thử trên tuyết (Nguồn ảnh: Carscoop)

Dự kiến, động thái bổ sung tùy chọn Plug-in hybrid đi kèm với dòng hybrid cơ bản là hướng phát triển có lợi cho người dùng yêu thích sự đa dạng.

Cấu thành động cơ thể lai điện như trên kèm theo bộ pin điện dung cao sẽ ảnh hưởng lớn đến việc cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu cho Santa Fe mới.

Hyundai Santa Fe facelift thử sức mùa đông

Hyundai Santa Fe facelift thử sức mùa đông (Nguồn ảnh: Carscoop)

Tại Hoa Kỳ, Santa Fe hiện tại được bán với động cơ bốn xi lanh 2,4 lít sinh công suất 185 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu 10,63 km/l khi chạy kết hợp.

Còn 1 biến thể khác dùng động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp có công suất 235 mã lực với mức tiêu thụ hỗn hợp đạt 10,2 km/l. Song, khả năng cao chỉ có  biến thể tăng áp 2 lít được giữ lại.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading