Bán đúng giá, Hyundai Santa Fe gây sốt tại Hội chợ Oto.com.vn

Thị trường ô tô | 19/04/2019

Sau khi biết Hyundai Santa Fe thế hệ mới được bán với giá niêm yết, không "bia kèm lạc" tại Hội chợ Oto.com.vn, nhiều khách hàng đã nóng lòng chạy thử và đặt cọc chiếc xe này đến mức đại lí phải ngừng nhận đơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sáng nay (20/4), Hội chợ Oto.com.vn - sự kiện hội chợ xe hơi lớn nhất năm 2019 đã chính thức khai mạc tại Sân vận động quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Chương trình này cho phép người tiêu dùng lái thử và trải nghiệm hơn 100 mẫu ô tô mới/cũ của các thương hiệu danh tiếng trong nước.

Rất nhiều các mẫu xe Hyundai cũ - mới được trưng bày và cho phép lái thử tại Hội chợ Oto.com.vn.

Rất nhiều các mẫu xe Hyundai cũ - mới được trưng bày và cho phép lái thử tại Hội chợ Oto.com.vn

Năm nay, gian hàng của Hyundai tại Hội chợ cũng quy tụ những cái tên hot nhất như Hyundai Grand i10, Hyundai Accent, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra và đặc biệt là Hyundai Santa Fe với phiên bản mới vừa mở bán vào đầu tháng 4/2019. Theo ghi nhận của bản quản lí Hội chợ, đã có khoảng hơn 500 lượt khách đăng kí nhận thông tin về Hyundai Santa Fe và đang chuẩn bị chạy thử chiếc SUV Hàn Quốc này.

Nhiều khách hàng đến với Hội chợ Oto.com.vn đã bày tỏ sẽ đăng kí mua xe ngay tại sự kiện, bởi lẽ giá xe Hyundai Santa Fe bán ra tại Hội chợ là giá niêm yết, không có tình trạng nâng giá như đại lí bên ngoài hiện nay. 

Quả thực, Hyundai Santa Fe 2019 trở nên hot tại Hội chợ như vậy bởi lẽ mẫu SUV này chỉ mới mở bán 2 phiên bản cao cấp. Đáng buồn là, ở hầu hết các đại lí Hyundai trên cả nước lại diễn ra tình trạng "bán bia kèm lạc", ép khách hàng bỏ thêm từ 50 - 100 triệu đồng tiền phụ kiện mới được nhận xe sớm. Vậy nên, các khách hàng đam mê chiếc SUV mới tiến hành tranh thủ đăng kí mua xe ở Hội chợ Oto.com.vn để nhận được xe với đúng giá.

Tuy nhiên, việc có quá nhiều khách hàng muốn mua xe đã khiến cho Hyundai Việt Hàn - cơ sở cung cấp xe Hyundai Santa Fe cho Hội chợ Oto.com.vn bị quá tải và tạm thời ngừng nhận đặt cọc cho mẫu SUV vì không đủ nguồn cung.

Hyundai Santa Fe 2019 là mẫu xe Hyundai nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Hội chợ Oto.com.vn 3

Nhiều khách hàng đặt cọc Hyundai Santa Fe 2019 ngay tại Hội chợ Oto.com.vn để nhận được mức giá tốt

Giá xe Hyundai SantaFe niêm yết tháng 4/2019:

Phiên bản Giá niêm yết (triệu đồng)
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu cao cấp 1.245
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng cao cấp 1.185
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu đặc biệt 1.195
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng đặc biệt 1.135
Hyundai Santa Fe 2.2L dầu tiêu chuẩn 1.055
Hyundai Santa Fe 2.4L xăng tiêu chuẩn 995

Được biết, Hội chợ Oto.com.vn sẽ kết thúc vào cuối ngày 21/04/2019, vậy nên rất nhiều khách hàng đang cố gắng đăng kí sớm để có cơ hội lái thử các mẫu xe hot khác, bên cạnh Hyundai Santa Fe. Những sản phẩm khác của Hyundai như Hyundai Tucson hay Hyundai Kona cũng nhận được lượng đăng kí lái thử rất lớn.

Hyundai Kona cũng là 1 sản phẩm được quan tâm tại gian hàng Hyundai tại Hội chợ Oto.com.vn.

Hyundai Kona cũng là 1 sản phẩm được quan tâm tại gian hàng Hyundai tại Hội chợ Oto.com.vn

Ngoài hoạt động lái thử xe, Hội chợ Oto.com.vn còn diễn ra rất nhiều các chương trình như giao lưu với các chủ xe, chiêm ngưỡng dàn xe hơi cổ và nhận tư vấn vay mua xe trực tiếp. Điểm nhấn của Hội chợ là sự kết hợp của cả xe mới và xe đã qua sử dụng được phân phối chính hãng, phù hợp với tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Hội chợ Oto.com.vn được nhận bảo trợ truyền thông từ các đơn vị như Topbank.vn, Xế Cưng, TinXe.vn, OtoFun.net, Autoexpress.vn, Whatcar.vn, Autobikes.vn, Cartimes.vn, Kienthuc.net.vn, Autonet.com.vn, Autovn.com.vn, Autopress.vn, Xevathitruong.vn.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading