Jaguar Land Rover Việt Nam khai trương phòng trưng bày mới tại Hà Nội

Thị trường ô tô | 09/08/2020

Đây là địa điểm tiếp nhận dịch vụ dành cho khách hàng sở hữu các mẫu xe của Jaguar và Land Rover tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

phòng trưng bày Jaguar Land Rover đầu tiên tại Hà Nội.

Phòng trưng bày Jaguar Land Rover đầu tiên tại Hà Nội dưới quyền nhà phân phối mới Phú Thái Mobility.

Theo tin tức mới cập nhật, ngày 9/8/2020, Phú Thái Mobility - nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động phòng trưng bày các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang tại số 166 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Không gian trưng bày mới này là showroom Jaguar Land Rover chính hãng đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội của nhà nhập khẩu mới Phú Thái Mobility, đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn của khách hàng quan tâm đến thương hiệu Jaguar và Land Rover ở khu vực phía Bắc.  

khu vực trưng bày xe Land Rover.khu vực trưng bày xe Jaguar.

Không gian trưng bày của Jaguar và Land Rover.

Không gian trưng bày được thiết kế theo phong cách mới độc đáo của Jaguar Land Rover toàn cầu, bao gồm khu vực tiếp đón khách hàng sang trọng, khu vực trưng bày 9 mẫu xe theo chuẩn toàn cầu, khu vực bán hàng với phong cách mở, khu vực bàn giao xe và khối văn phòng.

Tại đây, người hâm mộ xe sẽ không chỉ được thỏa sức chiêm ngưỡng những dòng xe thể thao Jaguar và địa hình hạng sang Land Rover mới nhất mà còn được trải nghiệm gần như tất cả các sản phẩm như Jaguar XF, Jaguar E-Pace, Jaguar F-Pace, Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Discovery Sport, Discovery và đặc biệt lần đầu tiên có sự góp mặt của mẫu xe Range Rover Autobiopgraphy LWB.

Phú Thái Mobility còn đầu tư hàng loạt các dòng xe lái thử có sẵn dành cho khách hàng.

Phú Thái Mobility còn đầu tư hàng loạt các dòng xe lái thử có sẵn dành cho khách hàng.

Nhân sự kiện khai trương không gian trưng bày mới tại Hà Nội, khách hàng đến mua xe sẽ được hưởng nhiều ưu đãi bán hàng hấp dẫn của Jaguar Land Rover từ nay đến hết ngày 30/9/2020. Cụ thể gồm:

  • Tặng 03 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí (Chỉ áp dụng cho Range Rover Vogue 3.0L hoặc Range Rover Sport 3.0L)
  • Tặng 01 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí (Áp dụng cho các dòng xe của Land Rover và Jaguar, trừ 2 sản phẩm Land Rover Defender và Jaguar F-Type)
  • Tặng bệ bước tự động chính hãng lên đến 260 triệu đồng (Dành riêng cho dòng Range Rover Autobiography)
  • Gói dịch vụ bảo dưỡng 05 năm miễn phí 

Ngoài ra, đối với khách hàng hiện đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover chính hãng sẽ được kiểm tra xe miễn phí cũng như giảm 10% giá dầu động cơ.

Đây là showroom thứ 2 của Phú Thái Mobility được khai trương trên toàn quốc.

Đây là showroom thứ 2 của Phú Thái Mobility được khai trương trên toàn quốc.

Hiện tại, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm. 

Ảnh: Jaguar Land Rover Việt Nam.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading