Khách hàng Việt có thể tham quan nhà máy sản xuất siêu xe Bentley mà không cần đến tận nơi

Thị trường ô tô | 01/12/2021

Giờ đây, việc tham quan nhà máy sản xuất và các khu chế tác thủ công của các dòng xe siêu sang Bentley trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ thực tế ảo VR.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mỗi năm, Bentley ghi nhận hàng nghìn lượt khách đến thăm nhà máy thủ công này. Tuy nhiên trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khá phức tạp khiến cho những chuyến đi thực tế đến Crewe dần hạn chế.

Tham quan nhà máy Bentley bằng hình thức trực tuyến.

Theo tin tức mới nhất, đại lý uỷ quyền chính hãng Bentley Hồ Chí Minh sẽ tổ chức các chương trình tham quan nhà máy sản xuất xe Bentley tại Crewe, Anh Quốc bằng hình thức trực tuyến nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng Việt muốn trực tiếp xem chiếc xe mà họ đặt mua được làm ra như thế nào.

Chương trình tham quan đặc biệt của Bentley mang tên “The virtual home of Bentley” diễn ra từ tháng 12 năm nay. Trong suốt chuyến hành trình, khách hàng của Bentley sẽ được hướng dẫn bằng hình thức 1:1.

Nghĩa là một người tham gia sẽ được hỗ trợ từ người dẫn chương trình và chuyên gia tư vấn kĩ thuật từ nhà máy Crewe. Chuyên gia sẵn sàng cung cấp thông tin và giải đáp trực tiếp bất kỳ cầu hỏi nào từ khách hàng. 

Tham quan nhà máy Bentley bằng hình thức trực tuyến 1.

Chương trình sẽ đưa khách hàng đến với trải nghiệm độc quyền về các khâu hoàn thiện xe Bentley như: phân xưởng chế tác và ốp gỗ nội thất; phân xưởng da và bọc nội thất; dây chuyền sơn, lắp ráp và kiểm tra hệ thống điện,...

Ngoài ra, người tham gia sự kiện còn có thể trao đổi cùng đội ngũ sản xuất, lắp đặt về những kỹ thuật, những đổi mới mà Bentley đang sử dụng để cải tiến những chiếc siêu xe trong tương lai. Các video, hình ảnh độc quyền sẽ được phát trực tiếp từ nhà máy Crewe, hứa hẹn mang đến trải nghiệm chân thực và thú vị cho người tham gia.

Tham quan nhà máy Bentley bằng hình thức trực tuyến 2.

Tại hành trình trải nghiệm, khách hàng sẽ được cảm nhận toàn bộ quy trình xử lý ốp gỗ và da thuộc thủ công bởi những nghệ nhân tại nhà máy để tạo ra một chiếc xe cá nhân hoá theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quá trình chế tác đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và chính xác tuyệt đối, đây là một trong những tùy chọn sang trọng và tinh xảo bậc nhất của ngành công nghiệp xe cho đến hiện tại. Các công đoạn được thực hiện hoàn toàn bằng tay để mỗi chiếc Bentley tạo ra đều mang vẻ đẹp và hơi thở của nghề thủ công truyền thống. 

Hiện tại, các khách hàng muốn tham quan nhà máy Bentley có thể trực tiếp đến showroom của Bentley tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để đăng ký tham gia từ 1/12/2021. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading