Subaru Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô tại Đà Nẵng

Thị trường ô tô | 13/11/2020

Subaru Sơn Trà chính thức trở thành đại lý 4S chính hãng Subaru thứ 2 tại Đà Nẵng, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng ở khu vực này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

đại lý subaru Sơn trà.

Subaru Sơn Trà trở thành đại lý uỷ quyền thứ 18 của Subaru trên toàn quốc.

Theo tin tức mới nhất, ngày 12/11/2020, Motor Image Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền xe ô tô và dịch vụ Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Subaru Sơn Trà tại thành phố Đà Nẵng. Đây là đại lý ủy quyền Subaru thứ 7 được khai trương trong năm 2020 và là đại lý ủy quyền thứ 18 của Subaru tại Việt Nam. 

Subaru Sơn Trà là đại lý ủy quyền Subaru thứ 4 do Công ty TNHH Kim Sơn làm chủ đầu tư. Ba đại lý ủy quyền Subaru khác do công ty này đầu tư đang hoạt động là Subaru Kim Sơn Đà Nẵng, Subaru Quảng Trị và Subaru Đắk Lắk.

Với tổng diện tích đầu tư gần 3.000 m2, Subaru Sơn Trà sẽ hoạt động theo mô hình đại lý 4S bao gồm kinh doanh xe Subaru mới; cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chung; dịch vụ sửa chữa thân - vỏ xe và cung cấp phụ tùng Subaru chính hãng. 

Các khách hàng tham gia khai trương Subaru Sơn Trà.

Được đầu tư trang thiết bị cao cấp, hiện đại với 16 khoang sửa chữa, xưởng dịch vụ của đại lý Subaru Kim Sơn có thể tiếp nhận lên đến 24 xe Subaru một ngày để phục vụ đầy đủ các nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp của Subaru.

Như vậy, sự hợp tác giữa MIV và Công ty TNHH Kim Sơn góp phần đưa thương hiệu Subaru, cũng như các sản phẩm ô tô và dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến gần hơn nữa với các khách hàng yêu thích Subaru tại thành phố lớn nhất của khu vực miền Trung Việt Nam.

Các khách hàng tham gia khai trương Subaru Sơn Trà 1.

Đồng thời điều này cũng giúp cho MIV tiếp cận tới ngày một gần hơn đến mục tiêu đề ra trong năm 2020 là mở rộng 19 đại lý và chi nhánh uỷ quyền của Subaru trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận tiện hơn cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm xe Subaru một cách dễ dàng nhất.

Sự thành công của thương hiệu Subaru tại Việt Nam góp phần rất lớn từ sự tăng trưởng mạnh mẽ về doanh số của mẫu Subaru Forester thế hệ thứ 5. Đây là mẫu xe nhận được sự ủng hộ và đón nhận của nhiều khách hàng nhờ sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, động cơ mạnh mẽ cùng khả năng vận hành ưu việt và cả giá bán dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, khách hàng sở hữu Subaru Forester thế hệ 5 sẽ được tận hưởng chính sách khuyến mại và dịch vụ hậu mãi ưu việt, bao gồm:

  • Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 KM đầu tiên
  • Miễn phí 1 chai dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000KM đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 KM giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội
  • Chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 KM (tùy điều kiện nào đến trước)
  • Hầu hết các phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh

Các khách hàng tham gia khai trương Subaru Sơn Trà 2

Hiện tại, khách hàng yêu thích Forester tại Việt Nam nay cũng có thêm sự lựa chọn với Bộ Phụ kiện đặc biệt GT Edition có thiết kế đầy chất thể thao và tinh tế cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe mình yêu thích.

Khách hàng cũng có thể truy cập vào MUA BÁN XE SUBARU FORESTER tại Oto.com.vn để nắm bất những chính sách ưu đãi và giá bán hấp dẫn từ các đại lý của Subaru Việt Nam.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading