Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản

Thị trường ô tô | 12/07/2018

Có thể nói văn hóa độ xe ô tô của Nhật Bản thật sự khiến người khác phải nể phục về sự cầu kỳ, tiểu tiết và phong cách có phần dị biệt rất dễ nhận biết.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khởi nguồn của việc độ xe hơi ở Nhật Bản được xuất hiện từ những năm thập niên 70 với trào lưu trang trí xe ô tô, mô tô có tên gọi Bosozoku (được biết đến với tên khác là câu lạc bộ tốc độ). Theo thời gian, văn hóa độ xe Bosozoku đã được phát triển mạnh mẽ, biến hóa với nhiều phong cách, xu hướng và tất nhiên trình 'tân trang' xe của các kỹ sư Nhật Bản quả thật khiến cho người ta phải nể phục.

Nhìn chung, theo tin tức xe hơi, độ xe ô tô Bosozoku bao gồm các phong cách chính như Yanky màu mè, Grachan mạnh mẽ, VIP sang trọng, Kyusha cổ điển, Shakotan hippie đường phố và Bosozoku tự do.

Độ xe ô tô theo phong cách Shakotan

Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản 1.

Không quá cầu kì ở vẻ ngoài, phong cách Shakotan lôi cuốn người dùng với những chi tiết nội thất được độ lại theo phong cách cực ngầu, cực chất.

Độ xe ô tô theo phong cách Yanky

Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản 2.

Không thể rời mắt khỏi một chiếc xe ô tô được độ theo phong cách Yanky bởi diện mạo màu mè, sặc sỡ, nổi bật và vô cùng lôi cuốn.

Độ xe ô tô theo phong cách VIP

Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản 3.

Sang trọng nhưng có cá tính riêng biệt, độ xe ô tô theo phong cách VIP là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu Shakotan và những gì thanh lịch, tinh tế nhất. Điều đó giúp cho chiếc xe có sức hấp dẫn không thể rời mắt. Đáng tiếc từ thập niên 90, phong cách độ xe ô tô VIP đã không còn được nhiều người sử dụng trên thị trường xe hơi Nhật.

Độ xe ô tô theo phong cách Grachan

Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản 4.

Nếu bạn muốn chiếc xe của mình có diện mạo mạnh mẽ như một chiến binh đường đua thực thụ, hãy chọn lựa phong cách độ xe hơi theo kiểu Grachan với việc nâng cấp khối động cơ, độ thêm ống xả và cánh gió.

Độ xe ô tô theo phong cách Bosozoku

Khám phá 5 phong cách độ xe ô tô của người Nhật Bản 5.

'Hãy trang trí hay nâng cấp bất cứ thứ gì mà bạn muốn trên chiếc xe của bạn' chính là tiêu chí độ xe theo phong cách Bosozoku. Và Bosozoku sẽ khiến cho chiếc xe của bạn độc đáo hơn bao giờ hết!

(Ảnh: cartimes.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading