Khoang lái của Mercedes–Benz GLE 2019 đã lộ diện với hàng loạt tính năng mới

Thị trường ô tô | 25/06/2018

Theo lịch, Mercedes GLE 2019 sẽ có màn ra mắt hoành tráng vào cuối 2018. Do đó, những hình ảnh thực tế của chiếc xe dần dần được hé lộ coi như bước "trải sàn" cho xe tiếp cận thị trường.

Khoang lái của Mercedes–Benz GLE 2019 đã lộ diện với hàng loạt tính năng mới a1

Khoang lái của Mercedes–Benz GLE 2019 đã lộ diện với hàng loạt tính năng mới

Nhìn vào những bức hình chụp nội thất của GLE hoàn toàn mới, điểm bắt mắt nhất chính là hai màn hình rộng rãi, chiếm ½ bảng táp-lô. Màn hình này có nhiệm vụ cung cấp cho người sử dụng các thông số liên quan đến cụm đồng hồ và chức năng giải trí. Một số nguồn tin tức ô tô cho biết, các nút bấm tại vị trí trung tâm đã được cắt giảm, thể hiện phong cách thiết kế mới mẻ khi tích hợp thêm hai gờ nắm tay ngay tại vị trí đặt bệ tỳ tay. Cách thiết kế này từng làm mưa làm gió trên dòng xe Porsche Cayenne thế hệ đầu. Bên cạnh đó, cửa gió điều hòa cùng hệ thống âm thành, hệ thống đèn chiếu sáng nội thất cũng được làm mới.

Khoang lái của Mercedes–Benz GLE 2019 đã lộ diện với hàng loạt tính năng mới a2

Về ngoại thất, chiếc xe ô tô mới sở hữu nhiều đường nét hiện đại hơn so với thế hệ cũ. Các chi tiết làm nên ngoại thất của Mercedes–Benz GLE 2019 được các kỹ sư chế tạo "mài giũa" sắc nét hơn, giúp tăng tính khí động học. Bên cạnh đó, một vài nguồn tin cho thấy, chiếc GLE hoàn toàn mới loại bỏ hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các bản bán ra thị trường nhằm "giảm cân" và cải thiện khả năng tiêu thụ nhiên liệu. Để bù vào sự "thâm hụt" đó, có khả nang hệ dẫn động AWD sẽ trở thành tùy chọn đáng chú ý.

Khoang lái của Mercedes–Benz GLE 2019 đã lộ diện với hàng loạt tính năng mới a3

GLE hoàn toàn mới cập nhật rất nhiều điều mới mẻ so với thế hệ trước đó. Khoang nội thất là nơi thay đổi nhiều nhất với cuộc cách mạng về hệ thống bảng điều khiển, đồng thời cập nhật thêm hàng loạt công nghệ mới.

Xem thêm: Mercedes GLE 2019 bị bắt gặp chạy thử

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading