Không phải Ford Ranger, Toyota HiLux mới là xe bán tải tốt nhất thế giới năm 2021

Thị trường ô tô | 21/11/2021

Toyota Hilux đã xuất sắc “đánh bại” Isuzu D-Max và Jeep Gladiator để giành danh hiệu xe bán tải của năm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Hilux được chọn là xe bán tải quốc tế của năm.

Toyota Hilux vừa được chọn là mẫu xe bán tải của năm tại giải thưởng ‘Xe bán tải quốc tế 2022-2023’ (IPUA). Giải thưởng danh giá này được công bố tại hội chợ Solutrans 2021 ở Lyon, Pháp. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968, Hilux luôn là một trong mẫu bán tải được nhiều khách hàng ưa thích trên thế giới.

Box thu lead lái thử - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Sự kiện này được tổ chức lần đầu vào năm 2009 và trao giải 2 năm/lần, giải thưởng IPUA nhằm tôn vinh những mẫu xe bán tải tốt nhất có trọng lượng khoảng một tấn. Lần này, mẫu xe Toyota Hilux đã xuất sắc “đánh bại” Isuzu D-Max và Jeep Gladiator để giành vị trí số 1.

Toyota Hilux được chọn là xe bán tải quốc tế của năm 1.

Vốn giành được nhiều giải thưởng trước đây, Toyota Hilux được các thành viên ban giám khảo đánh giá cao về khả năng bám đường, độ bền, độ tin cậy cũng như động cơ mạnh mẽ. Thực tế, đây là lần đầu tiên Hilux giành được giải thưởng ‘Xe bán tải quốc tế’. Những người chiến thắng trước đó bao gồm Volkswagen Amarok (2 lần), Ford Ranger (2 lần) và Nissan Navara.

Xem thêm: 

Toyota Hilux là mẫu xe nổi tiếng về độ bền cũng như hiệu suất off-road trong suốt hơn 50 năm qua. Ngoài động cơ mạnh mẽ, xe còn mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng hàng ngày. Giải thưởng IPUA lần này một lần nữa nhấn mạnh sự hoàn thiện ngày càng tăng của xe Toyota Hilux.

Toyota Hilux được chọn là xe bán tải quốc tế của năm 2.

Toyota Hilux bán ra lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1968 và một năm sau đó được giới thiệu tại thị trường châu Âu. Kể từ đó, Hilux vẫn là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota.

Bên cạnh các giải thưởng, khả năng của Hilux còn được chứng minh thông qua vô số lần chinh phục Bắc Cực, núi lửa Iceland và Nam Cực. Hơn nữa, xe cũng đạt nhiều những thành tích trong giải đua Dakar Rally.

Toyota Hilux được chọn là xe bán tải quốc tế của năm 3.

Toyota Hilux nổi tiếng trên toàn thế giới khi hiện được bán ở 180 quốc gia và sản xuất ở 6 quốc gia khác nhau. Thực tế, đây là mẫu bán tải yêu thích đối với nhiều khách hàng với doanh số hơn 18 triệu chiếc trên toàn cầu. Thêm vào đó, Doanh số bán Toyota Hilux luôn lọt top mẫu xe bán chạy số 1 tại 14 quốc gia bao gồm Úc, Argentina, Panama, Nam Phi và Fiji.

Nguồn ảnh: Toyota Euro

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading