Doanh số giảm mạnh, loạt xe SUV 7 chỗ được hưởng ưu đãi khủng, cận mốc 200 triệu

Thị trường ô tô | 17/05/2023

Doanh số giảm mạnh ở tất cả các mẫu xe thành viên đã khiến loạt xe SUV 7 chỗ đua nhau tung ưu đãi khủng trong tháng 5, giúp người mua lợi cả trăm triệu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhu cầu mua xe của người Việt đang ở ngưỡng thấp khiến doanh số toàn thị trường giảm mạnh trong tháng 4 vừa qua. Áp lực hàng tồn kho cộng doanh số đã khiến hãng cũng như đại lý trên toàn quốc đua nhau tung khuyến mãi kích cầu khủng trong tháng 5. Cuộc đua ưu đãi trải rộng khắp phân khúc SUV 7 chỗ với tổng giá trị tiệm cận mức 200 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe  

 Hyundai Santa Fe.

Doanh số giảm mạnh, loạt xe SUV 7 chỗ đua nhau tung ưu đãi khủng, cận mốc 200 triệu

Chương trình ưu đãi tại đại lý dành cho Hyundai Santa Fe được áp dụng liên tục từ đầu năm, nhưng giá trị ưu đãi lớn hơn trong tháng 5 khi lên tới 180 triệu đồng. Ngoài ra, khách mua xe còn được tặng thêm gói quà tặng chính hãng. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng với đời xe 2022, số lượng không nhiều.

Doanh số giảm mạnh, loạt xe SUV 7 chỗ đua nhau tung ưu đãi khủng, cận mốc 200 triệu.

Tin rao bán xe Hyundai Santa Fe kèm ưu đãi tại đại lý

Các bản thuộc đời 2023, mức giảm giá là từ 80 - 140 triệu đồng, tùy chính sách của từng đại lý và phiên bản khác nhau. Khách mua xe Hyundai Santa Fe 2023 cũng sẽ được tặng full phụ kiện chính hãng.

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner.

Khách mua xe Toyota Fortuner trong tháng 5 nhận ưu đãi lệ phí trước bạ 0 đồng từ đại lý

Trong tháng 5, Toyota Việt Nam không công bố chương trình ưu đãi dành cho mẫu SUV 7 chỗ Fortuner. Song, theo khảo sát trên hệ thống tin rao Oto.com.vn, các đại lý đang áp dụng chính sách hỗ trợ 100% phí trước bạ dành cho khách hàng, áp dụng cho cả đời xe 2022 và 2023. 

Tin rao bán xe Toyota Fortuner kèm ưu đãi.

Tin rao bán xe Toyota Fortuner kèm ưu đãi

Toyota Fortuner hiện đang được mở bán chính hãng với 7 phiên bản cùng giá niêm yết từ 1,026 - 1,470 tỷ đồng. Nhờ ưu đãi phí trước bạ 0 đồng từ đại lý, khách mua xe sẽ tiết kiệm được khoản lăn bánh từ 100 - 125 triệu đồng, tùy phiên bản và khu vực đăng ký. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tặng thêm gói phụ kiện chính hãng trị giá 30 triệu đồng.

Mazda CX-8, KIA Sorento   

Từ giữa năm 2022 đến nay, Thaco liên tục tung ưu đãi dành cho các mẫu xe thuộc thương hiệu Mazda và KIA. Song, mức ưu đãi giảm giá tăng nhiều hơn trong tháng 5, đặc biệt là đối với các dòng SUV 7 chỗ.

 
 
 

Thaco tăng ưu đãi giảm giá cho cả Mazda CX-8 và KIA Sorento trong tháng 5

Cụ thể, phiên bản Premium AWD của dòng Mazda CX-8 có mức giảm giá lên tới 110 triệu đồng; bản Premium AWD 6 chỗ giảm 100 triệu đồng. Hai phiên bản còn lại cùng giảm giá 95 triệu đồng. Nhờ đó, đưa giá xe CX-8 trở về mức vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 984 triệu, ghi nhận mức hấp dẫn nhất kể từ khi thế hệ mới trình làng đến nay.

Phiên bản máy dầu 2.2D 7 chỗ của KIA Sorento ghi nhận mức giảm nhiều nhất 100 triệu đồng, các phiên bản còn lại được ưu đãi giá từ 55-70 triệu đồng. Đặc biệt, các phiên bản KIA Sorento Hybrid và Plug-in Hybrid cũng nhận được ưu đãi lên đến 95 triệu đồng trong dịp này.

Ford Everest  

Ford Everest.

Kể từ khi cập nhật thế hệ hoàn toàn mới vào tháng 7/2022 đến nay, doanh số xe Ford Everest cải thiện đáng kể, thậm chí liên tục dẫn đầu phân khúc và lọt top xe bán chạy toàn thị trường trong suốt 4 tháng đầu năm 2023. Dù sức bán tốt nhất nhóm nhưng mẫu SUV 7 chỗ Mỹ vẫn nhận được khá nhiều ưu đãi từ các đơn vị phân phối.

 
 
 

Tin rao bán xe Ford Everest kèm ưu đãi

Theo đó xe VIN 2022 có mức ưu đãi từ 60 - 80 triệu đồng và trong khoảng 30 - 50 triệu đồng đối với các bản đời 2023. Phía đại lý cũng tặng thêm khách hàng gói phụ kiện chính hãng.

Mitsubishi Pajero Sport 

Mẫu xe bán chậm nhất nhóm SUV 7 chỗ tại Việt Nam hiện nay, Mitsubishi Pajero Sport tiếp tục được hãng tăng sức hút với chính sách hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trong tháng 5. Theo tin tức ô tô cập nhật mới nhất, mức ưu đãi tại đại lý còn lớn hơn nhiều khi tặng phí trước bạ 0 đồng đi kèm gói phụ kiện chính hãng, đưa tổng giá trị ưu đãi cao nhất lên tới 136 triệu đồng.

mua xe Mitsubishi Pajero Sport .

Khách mua xe Mitsubishi Pajero Sport tiết kiệm tới 136 triệu đồng nhờ siêu ưu đãi từ hãng và đại lý.

Với việc chơi "tất tay" trong tháng 5, đại lý đã đưa giá xe Mitsubishi Pajero Sport trở về mức vô cùng hấp dẫn, giúp mở ra cơ hội sở hữu chiếc SUV 7 chỗ giá tốt dành cho người Việt.

Xem thêm: Hyundai Santa Fe đang ở đâu trong cuộc đua giành thị phần phân khúc SUV 7 chỗ?

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading