Kia Sorento 2021 tiếp tục chạy thử tại Đức, ra mắt năm sau

Thị trường ô tô | 24/09/2019

Kia Sorento 2021 tiếp tục được phát hiện chạy thử tại đường đua Nurburgring (Đức), sự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2020.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia Sorento 2021 tiếp tục được phát hiện chạy thử tại Đức.

Kia Sorento 2021 tiếp tục được phát hiện chạy thử tại Đức

Khoảng một tháng kể từ lần chạy thử trước, mới đây Kia Sorento 2021 tiếp tục được trông thấy trên đường đua Nurburgring (Đức). Giống như những chiếc xe thử nghiệm trước đây, Sorento 2021 sở hữu đèn pha và ngoại thất hoàn chỉnh, không sử dụng các tấm thân giả, cho công chúng thấy một hình dáng hoàn thiện cuối cùng của chiếc xe. Tuy nhiên, riêng cụm đèn hậu không phải là phiên bản sản xuất mà là phiên bản thử nghiệm tạm thời.

Video Kia Sorento 2021 chạy thử tại đường đua Nurburgring (Đức) 

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, điều thú vị là chiếc xe trong lần chạy thử này rất giống với nguyên mẫu từng được phát hiện chạy thử vào đầu năm nay. Trên thực tế, đây cũng là lần thứ ba chiếc SUV Hàn Quốc này lộ diện, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất đang thực hiện các bài kiểm tra độ bền của xe trên đường đua Nurburgring huyền thoại.

Kia Sorento 2021 sở hữu ngoại hình cơ bắp, được thể hiện rõ nét nhất khi xe vào cua nhưng điều này cũng không thực sự đáng ngạc nhiên bởi hãng vẫn đang tìm kiếm sự hài hòa giữa cảm giác lái và ngoại hình xe hơn là một màn trình diễn chạy thử đơn thuần.

Kia Sorento 2021 có ngoại hình cơ bắp hơn thế hệ tiền nhiệm.

Điều quan trọng là Kia đang phát triển một mẫu Sorento thế hệ hoàn toàn mới, thay thế Sorento 2019 cũng đã được cập nhật gần đây. Thật không may, chi tiết về hệ truyền động vẫn chưa được Kia công bố. Hiện tại, Kia Sorento có hai phiên bản động cơ, bao gồm cả động cơ 3,3 lít V6 và 2,4 lít cho công suất lần lượt 290 mã lực và 185 mã lực.

Kia Sorento 2021 dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm tới.

(Ảnh: Motor1.com)

Kia Sorento 2021 sẽ ra mắt trong nửa đầu năm tới, chưa có thời gian chính xác. Hiện tại, Sorento 2019 đang được bán với giá khởi điểm niêm yết 26.290 USD - mức giá tốt tương tự dự kiến với Sorento 2020 nhập khẩu.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading