Kia Sorento và Sedona đồng loạt nhận khuyến mãi lên tới 77 triệu đồng trong tháng 5

Thị trường ô tô | 10/05/2021

Kia tiếp tục khuấy động thị trường với ưu đãi lớn lên đến 77 triệu đồng trong tháng 5 bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ, trang bị và 1 năm bảo hiểm vật chất.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bước sang quý II/2021, Kia Việt Nam tiếp đà tăng trưởng thuận lợi với gần 3.700 xe bán ra trong tháng 4, tăng 10% so với tháng liền kề. Hãng xe Hàn Quốc tiếp tục khẳng định sức hút và vị thế của mình ở các phân khúc xe gầm cao với 2 đại diện là Kia Sorento (All New) và Kia Seltos với tổng doanh số gần 1.600 xe lăn bánh, chiếm đến 45% tổng doanh số xe bán ra của Kia trong đầu quý II.

Nhu cầu sở hữu các mẫu SUV gầm cao đang là xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, việc sở hữu xe riêng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình đang được ưu tiên hàng đầu.

Kia Sorento và Sedona đồng loạt nhận khuyến mãi lên tới 77 triệu đồng trong tháng. 5

Kia Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên đến 77 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, quà tặng công nghệ và trang bị cao cấp cho khách hàng mua xe. Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội vay ưu đãi với lãi suất 5,9% tốt nhất thị trường, mức vay lên đến 80% giá trị xe. Chương trình áp dụng từ ngày 04/05/2021, tùy theo điều kiện và điều khoản áp dụng của Kia.

Xem thêm: Mazda tung ưu đãi "An tâm tận hưởng mùa hè" với giá trị lên tới 160 triệu đồng

Kia Sorento và Sedona đồng loạt nhận khuyến mãi - Ảnh 1.

Ưu đãi cao nhất dành cho 2 mẫu xe Kia Sedona và Kia Sorento (All New), trong đó, Kia Sedona – mẫu xe gia đình 7 chỗ cỡ lớn được ưu đãi giá, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera hành trình cao cấp. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. Chỉ cần trả trước 204 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay mẫu xe này.

Với Kia Sorento (All New), chỉ cần trả trước 216 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay chiếc xe ô tô kèm với ưu đãi giá 60 triệu và 1 năm bảo hiểm vật chất. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng.

Kia Sorento và Sedona đồng loạt nhận khuyến mãi - Ảnh 2.

Các dòng xe khác như Kia Cerato còn được ưu đãi đặc biệt lên đến 64 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ Kia Link và 1 năm bảo hiểm vật chất. Mẫu xe đang có mức giá bán tốt nhất phân khúc C chỉ từ 544 triệu đồng, mức giá thậm chí còn ngang bằng với một số mẫu xe trong phân khúc B. 

Ngoài chương trình ưu đãi đặc biệt cho một số dòng xe kể trên, các mẫu xe còn lại như Kia Morning, New Morning, Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento, Kia Rondo, cũng  được ưu đãi hấp dẫn với tổng trị giá từ 15 - 34 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.

Xem thêm thông tin mua bán KIA Sedona giá tốt tại các đại lý trên toàn quốc.

Ảnh: Kia Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading