Mazda tung ưu đãi 'An tâm tận hưởng mùa hè' với giá trị lên tới 160 triệu đồng

Thị trường ô tô | 10/05/2021

Với chương trình "An tâm tâm tận hưởng mùa hè cùng xe Mazda", khách Việt có cơ hội nhận ưu đãi giá trị lên tới 160 triệu đồng khi mua xe Mazda CX-8 Deluxe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ 3 này, Bộ Y tế khuyến cáo người dân hạn chế tập trung nơi đông người, hạn chế di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Việc sở hữu ô tô cá nhân càng trở nên cấp thiết bởi yếu tố thuận tiện và khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Di chuyển bằng ô tô cá nhân cũng là một cách giúp bạn và gia đình tiếp xúc trực tiếp với những người xa lạ, hạn chế nguy cơ lây lan virus gây bệnh. Với những gia đình đông thành viên hoặc có con nhỏ, sử dụng ô tô riêng sẽ giúp bạn tránh mệt mỏi và yên tâm hơn.

Mazda tung ưu đãi "an tâm tận hưởng mùa hè" với giá trị lên tới 160 triệu đồng 1

Mazda tung ưu đãi "an tâm tận hưởng mùa hè" với giá trị lên tới 160 triệu đồng.

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong mỗi chuyến đi, đặc biệt là trong dịp hè sắp tới, Thaco - nhà phân phối chính thức xe Mazda tại thị trường Việt Nam đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao nhất lên tới 160 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng mua xe Mazda CX-8 Deluxe được hưởng mức ưu đãi cao nhất gồm ưu đãi trực tiếp trị giá 110 triệu đồng, tặng kèm gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài ra, các dòng xe Mazda khác đều có ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng. Mazda3 (Sedan và Hatchback) ưu đãi đến 99 triệu đồng. Những mẫu xe khác gồm New Mazda2, New Mazda CX-5, New Mazda6 ưu đãi từ 35 triệu đồng - 64 triệu đồng. Chương trình ưu đãi xe Mazda bắt đầu từ 04/05/2021, tùy theo điều kiện và điều khoản áp dụng.

Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng 1

Mazda6 ưu đãi đến 100 triệu đồng cho khách hàng mua xe trong tháng 5.

Theo đánh giá của khách hàng, những mẫu xe Mazda thế hệ mới tích hợp hàng loạt công nghệ an toàn cao cấp, mang lại sự an tâm cho khách hàng trong những chuyến du lịch, nhất là trong dịp hè sắp tới.

Hãng xe Nhật Bản quyết định ứng dụng gói công nghệ cao cấp i-Activsense trên các mẫu xe gồm New Mazda2, New Mazda6, All-New Mazda3, Mazda CX-5, Mazda CX-8, Mazda CX-3, Mazda CX-30.

Xem thêm: Thông số kỹ thuật xe Mazda CX-30 2021

 Được biết, những tính năng cao cấp trong gói i-Activsense gồm: Cảnh báo phương tiện cắt ngang RCTA, cảnh báo điểm mù BSM, điều khiển hành trình tích hợp radar MRCC, hỗ trợ giữ làn đường LAS, hỗ trợ phanh thông minh SBS.

Đây là những tính năng chỉ xuất hiện trên các mẫu xe sang, rất ít hãng xe phổ thông chịu đầu tư cho toàn bộ sản phẩm của mình mà chỉ ứng dụng cho một vài dòng xe chủ lực, giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trên xe và người đi đường.

Nguồn ảnh: Mazda Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading