Kia Sportage Nightfall Edition 2021 bản đặc biệt chào giá 654 triệu đồng

Thị trường ô tô | 22/07/2020

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 có giá khởi điểm tại Mỹ ở mức 28.210 USD (tương đương 654 triệu đồng).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 bản đặc biệt chào giá 654 triệu đồng.

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 bản đặc biệt chào giá 654 triệu đồng.

Theo thông tin ô tô, Kia Sportage Nightfall Edition 2021 là phiên bản đặc biệt mới mà hãng xe Hàn sẽ giới thiệu đến thị trường Mỹ nhằm cuốn hút người tiêu dùng đam mê xu hướng xe "Full đen". Được biết, Kia trước đây đã giới thiệu phiên bản Kia Telluride Nightfall Edition.

Theo đó, Kia Sportage 2021 phiên bản Nightfall Edition dự kiến sẽ không thay đổi về mặt sức mạnh. Cũng giống như Telluride, những cập nhật dành cho mẫu crossover hoàn toàn mang tính thẩm mỹ, chủ yếu thông qua các điểm nhấn trang trí tối màu và bodykit độ ngầu hơn.

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 mang hơi hướng của Telluride Nightfall Edition.

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 mang hơi hướng của Telluride Nightfall Edition.

Hiện tại, hãng vẫn chưa cung cấp bất kỳ hình ảnh chính thức nào cho mẫu ô tô Sportage Nightfall Edition nhưng độc giả và giới hâm mộ xe hơi có thể biết được phần nào các đặc trưng của phiên bản đặc biệt thông qua Telluride Nightfall Edition.

Từ đó, Kia Sportage Nightfall Edition 2021 sẽ mang tông màu chủ đạo là màu đen ở các vị trí như tấm ốp bảo vệ gầm phía trước / sau, trang trí cản trước, đèn sương mù, cánh gió bên, cũng như lưới tản nhiệt phía trước và các huy hiệu.

Ngay cả huy hiệu Kia cũng theo tông màu đen.

Ngay cả huy hiệu Kia cũng theo tông màu đen.

Qua đó, các chi tiết sẫm màu này sẽ thay thế cho trang trí mạ crôm của phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, mẫu xe hơi mới Sportage bản đặc biệt cũng sẽ đi kèm cửa sổ trời toàn cảnh và la-zăng 18 inch màu đen để trông huyền bí hơn.

Được biết, giá bán xe Kia Sportage 2021 bản đặc biệt khởi điểm ở mức 28.210 USD (tương đương 654 triệu đồng). Mức giá này nằm giữa các biến thể S và EX. Phiên bản Nightfall Premium cũng sẽ có sẵn ở mức 30.210 USD (700 triệu đồng).

Nếu chọn cấu hình AWD, người mua sẽ tốn thêm 1.500 USD (35 triệu đồng) cho bản Nightfall và 1.800 USD (42 triệu đồng) cho bản Nightfall Premium.

Kia Sportage Nightfall Edition 2021 dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức trong vài tuần tới. Một số tin tức cho hay Kia Sorento sẽ là mẫu xe tiếp theo sở hữu phiên bản Nightfall Edition.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading