Kia Telluride sẽ có phiên bản off-road chuyên dụng?

Thị trường ô tô | 17/01/2019

Những mẫu xe concept của Kia Telluride từng được giới thiệu tại triển lãm SEMA 2018 có thể sẽ là tiền đề của một phiên bản SUV chuyên đi off-road.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

xe concept Kia Telluride

Những mẫu xe concept Kia Telluride tại triển lãm SEMA 2018

Sau khi ra mắt mẫu xe vào thứ Hai tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ 2019, Motor Trend cho rằng Kia có thể giới thiệu thêm một phiên bản off-road trong tương lai, hoặc ít nhất là cung cấp các phụ kiện lấy cảm hứng từ phiên bản xe đã được trưng bày tại SEMA. Tom Kearns, thiết kế trưởng của Telluride, đã không xác nhận về việc sẽ có một phiên bản off-road nhưng lại hé lộ rằng Kia "chắc chắn" quan tâm đến những thứ gần giống với phiên bản tại SEMA như một biến thể cao cấp hoặc một gói phụ kiện.

Tuy nhiên, mẫu ô tô mới sẽ không phải là bản sao trực tiếp của bất kỳ mẫu xe Telluride nào được trưng bày tại triển lãm SEMA. Mỗi chiếc crossover đều có phần ngoại thất được sửa đổi khá nhiều với vô số thiết bị off-road và những chi tiết phù hợp với đường đua. Một số chi tiết thay đổi là lốp xe địa hình 32 inch, ống xả thẳng và những màu sơn khá “hoang dã” đối với một chiếc crossover gia đình.

Kia Telluride 2020 đầu xe

Kia Telluride 2020 ra mắt tại triển lãm Detroit 2019

Theo tin tức ô tô, Kia Telluride sẽ mở bán vào năm 2020. Kia sẽ trực tiếp đối đầu với Chevrolet Tahoe, Dodge Durango, Ford Expedition, Honda Pilot, Nissan Armada và Toyota Sequoia với mẫu crossover mới. Chiếc xe với 8 chỗ ngồi sẽ là phiên bản tiêu chuẩn, ngoài ra có thể có tùy chọn 7 ghế ngồi.

Hệ truyền động duy nhất được giới thiệu cho đến bây giờ là động cơ V-6 3,8 lít tạo ra công suất 291 mã lực và mô-men xoắn cực đại 355 Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.

Xem thêm: Xế bự Kia Telluride 2020 khoe cơ bắp tại triển lãm ô tô Detroit 2020

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading