Kỷ niệm 25 năm thành lập, Toyota Việt Nam ưu đãi quà tặng cho khách mua xe

Thị trường ô tô | 01/12/2020

Khách hàng thanh toán 100% giá trị xe sẽ nhận thêm quà tặng tri ân chính hãng, áp dụng cho bất kỳ dòng xe của Toyota Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin ô tô cho biết, Toyota Việt Nam (TMV) mới đây đã triển khai chương trình đặc biệt nhằm kỷ niệm 25 thành lập. Sự kiện này sẽ được kết hợp cùng hệ thống các đại lý Toyota trên toàn quốc. Bên cạnh quà tặng cho khách mua xe, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các mẫu xe mới của Toyota cũng như các hoạt động thú vị khác diễn ra tại các đại lý từ ngày 05-06/12/2020. 

Xem thêm: Bác đề xuất gia hạn ưu đãi 50% phí trước bạ cho xe lắp ráp, sản xuất nội địa sau năm 2020

Toyota Việt Nam ưu đãi quà tặng cho khách mua xe nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.

Toyota Việt Nam ưu đãi quà tặng cho khách mua xe nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.

Được biết, khách hàng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong tháng 12/2020 sẽ nhận món quà tri ân từ TMV là 1 bơm lốp điện tử chính hiệu Toyota. Chương trình áp dụng cho tất cả các đại lý Toyota toàn quốc. 

Bên cạnh đó, TMV còn mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho Toyota Rush với gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota (16 triệu đồng). Trong khi, nhóm khách hàng kinh doanh lựa chọn Rush sẽ có cơ hội nhận 1 trong 2 gói ưu đãi là miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota (14 triệu đồng) hoặc mua gói bảo hiểm 2 năm Toyota chỉ 8 triệu đồng, giá thực tế là 27 triệu đồng. 

Ngoài ra, TMV cũng đang tiến hành thay dầu và lọc dầu cơ bản cho xe Vios và Innova trên 3 năm sử dụng với mức giá hấp dẫn. Chương trình áp dụng đến hết 31/01/2021. Chương trình ưu đãi cụ thể của TMV như sau:

Mẫu xe Ưu đãi (thanh toán 100% giá trị xe)
Toyota Rush Khách hàng Gói miễn phí 2 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 16 triệu
Nhóm khách kinh doanh

Gói miễn phí 1 năm bảo hiểm Toyota trị giá lên đến hơn 14 triệu

Hoặc

Mua gói 2 năm bảo hiểm Toyota (trị giá lên đến 27 triệu) chỉ với hơn 8 triệu (Khách hàng phải chi trả)

Toyota Vios chỉ từ 256.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và 470.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và lọc dầu (> xe 3 năm sử dụng)
Toyota Innova chỉ từ 402.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và 624.000 đồng cho dịch vụ thay dầu và lọc dầu (> xe 3 năm sử dụng)
Tất cả các mẫu xe 1 bơm lốp điện tử chính hiệu Toyota

Theo đó, TMV đã từng bước trở thành thương hiệu đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 25. Thống kê cho thấy, có hơn 680.000 chiếc xe Toyota đã đến tay khách Việt trên cả nước. TMV đang nỗ lực từng ngày để cải thiện và phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Toyota Corolla Cross nhanh chóng trở thành xe ăn khách trên thị trường.

Toyota Corolla Cross nhanh chóng trở thành xe ăn khách trên thị trường.

Trong năm 2020, TMV đã giới thiệu mẫu xe mới Toyota Corolla Cross vào tháng 08 vừa qua. Chỉ trong thời gian ngắn, Toyota Corolla Cross đã nhanh chóng trở thành chiếc SUV đô thị bán chạy nhất  tháng 10/2020 với con số kỷ lục 1.548 xe. Kết quả này cũng giúp tân binh của TMV góp mặt trên top xe bán chạy toàn thị trường chỉ sau chưa đầy 2 tháng ra mắt. 

Thành công này đến từ việc Toyota Corolla Cross sở hữu nhiều trang bị ấn tượng đi cùng thiết kế bắt mắt. Trong đó phải kể đến bộ 3 công nghệ vượt trội gồm Toyota Hybrid tự sạc điện thận thiện với môi trường, hệ thống an toàn Toyota toàn cầu (TSS) và Định hướng thiết kế toàn cầu mới (TNGA). 

Ngoài Corolla Cross, các mẫu xe khác của TMV cũng đang kinh doanh khá tốt với doanh số ấn tượng. Đặc biệt, Toyota Vios liên tục giữ vững ngôi vương với doanh số tích lũy khoảng 180.000 xe. Tính riêng trong tháng 10/2020, Vios đã đạt doanh số kỷ lục đến 3.443 xe. 

Ảnh: Ngô Minh

Xem thêm: Land Rover ưu đãi gần 1 tỷ đồng cho Range Rover Evoque và Range Rover Vogue

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading