Lái thử và trải nghiệm VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế

Thị trường ô tô | 22/09/2019

Từ 26/9 đến hết ngày 6/10/2019, VinFast sẽ tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” tại 2 khu vực Hà Nội và Bình Dương để các khách hàng có thể được thử cảm giác lái và khả năng vận hành của 2 mẫu xe Lux SA2.0 và Lux A2.0 dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu châu Á.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trải nghiệm lái thử xe VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế.

Trải nghiệm lái thử xe VinFast Lux sắp được tổ chức tại Hà Nội và Bình Dương.

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, sự kiện “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” sẽ được tổ chức thành 2 đợt. Đợt 1 diễn ra tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 26-29/9 và đợt 2 diễn ra tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4-6/10/2019.

Dự kiến, 30 chiếc Lux SA2.0 và Lux A2.0 với đầy đủ các màu sắc gồm đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh, đỏ sẽ được trưng bày và lái thử tại sự kiện. Khách hàng tham dự chương trình sẽ lần lượt trải qua 3 bài lái thử đặc biệt được thiết kế dành riêng cho VinFast, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew. 

Đây là đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce… Các bài thử độc đáo do PitCrew thiết kế sẽ giúp khách hàng cảm nhận một cách rõ nét các ưu điểm nổi trội của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Trải nghiệm lái thử xe VinFast Lux cùng chuyên gia quốc tế 1.

Ngoài việc được trực tiếp cầm lái dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để thử tính năng vận hành của xe, khách hàng tham dự chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” còn có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ VinFast. 

Đặc biệt, những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện sẽ được tặng ngay một cặp vé Khán đài Cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18.180.000 đồng.

Song song với chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” tại Hà Nội và Bình Dương, các đại lý và showroom VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các chương trình lái thử ở quy mô nhỏ hơn cho các khách hàng của mình.

(Ảnh: Internet)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading