Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019

Thị trường ô tô | 04/03/2019

Tại Geneva Motor Show 2019, VinFast LUX V8 đã được hãng xe Việt Nam giới thiệu với diện mạo mới, đây là phiên bản hiệu suất cao được sản xuất giới hạn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô mới cập nhật, tại Geneva Motor Show 2019 sẽ diễn ra ngày 7/3 ở Thụy Sỹ, hãng xe hơi thương hiệu Việt - VinFast sẽ giới thiệu đến công chúng toàn cầu một phiên bản mới của mẫu SUV LUX SA2.0 với tên gọi VinFast LUX V8 với ngoại thất màu đen. Giới thạo tin cho biết, có thể đây là phiên bản Hi Performance (hiệu suất cao) thay thế cho VinFast LUX SA2.0 màu đỏ đã từng được ra mắt tại Paris Motor Show 2018 diễn ra tại Pháp hồi tháng 10 năm ngoái.

Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a1Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a2

So sánh đầu xe 2 phiên bản VinFast LUX V8 và VinFast LUX SA2.0

Những bức ảnh mới nhất của VinFast LUX V8 vừa xuất hiện trên mạng cho thấy, mẫu xe hơi mới của VinGroup có diện mạo mới mẻ hơn nhờ mặt ca-lăng dữ dằn dưới dạng tổ ong thay vì những thanh ngang đôi xếp tầng như LUX SA2.0 đã ra mắt. Phần cản trước của mẫu SUV này cũng tái thiết kế giúp người ta liên tưởng đến hình hài của những phiên bản xe hơi độ. Ngoài ra, đầu xe cũng được phân biệt bởi dòng chữ "V8" dường như là tên động cơ mà xe sẽ được trang bị trong lần trưng bày này tại Thụy Sỹ. Hệ thống chiếu sáng của VinFast LUX V8 vẫn là dải đèn LED mắt híp gồm đèn pha kèm định vị ban ngày kéo dài xuống logo tạo hình chữ V ấn tượng.

Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a3Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a4

So sánh thân xe 2 phiên bản VinFast LUX V8 và VinFast LUX SA2.0

Bên thân xe, VinFast LUX V8 khác với phiên bản concept tại Paris ở bộ la-zăng được thiết kế mới với 5 chấu kép thanh mảnh hơn và chỉ có 1 màu thay vì dạng chấu đơn hợp kim 2 màu của bản tiêu chuẩn. Thông số chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng bộ vành của VinFast LUX V8 vẫn được hãng xe Việt trang bị kích thước trên 20 inch, đáng nói là bản V8 này có vòm bánh nhỏ hơn bản tiêu chuẩn.

Ở phần đuôi, ngoài chữ "LUX V8" thì hãng xe Việt Nam vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản VinFast LUX SA2.0 tiêu chuẩn. Nội thất của xe VinFast LUX V8 chưa được hé lộ và công chúng sẽ phải chờ đến ngày khai màn của Geneva Motor Show 2019. Ngoài VinFast LUX V8 thì nhiều khả năng mẫu sedan VinFast LUX A2.0 sẽ không góp mặt tại Triển lãm ô tô Geneva 2019 lần này.

Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a5Xem nhanh VinFast LUX V8 mới tại Geneva Motor Show 2019 a6

So sánh đuôi xe 2 phiên bản VinFast LUX V8 và VinFast LUX SA2.0

Hiện tại, VinFast vẫn chưa cung cấp bất cứ thông tin nào về phiên bản hiệu suất cao sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2019 tới đây. Chỉ biết rằng, sau khi hoàn thành việc sản xuất thân vỏ VinFast LUX SA2.0 vào ngày 20/2/2019 chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam của VinFast sẽ xuất xưởng vào ngày 6/3/2019 tới. 

Bên cạnh đó, các mẫu VinFast LUX sẽ được hãng xe Việt chạy thử với các bài đánh giá khắt khe nhất theo tiêu chuẩn quốc tế tại một số quốc gia châu Âu. Hơn nữa, các mẫu này của VinFast sẽ đáp ứng các tiêu chí ASEAN NCAP 5 sao, đây là tiêu chuẩn an toàn cao nhất dành cho các dòng xe hơi hiện nay tại Việt Nam.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading