Land Rover có thể sẽ sản xuất Range Rover 2 cửa

Thị trường ô tô | 05/12/2017

Trước khi Land Rover giới thiệu Range Rover Sport, họ đã trình làng mô hình xe 2 cửa có tên Range Stormer tại triển lãm Detroit 2004.

Mô hình xe đó trông góc cạnh, gân guốc đậm chất thể thao. Đây là điều mà Range Rover Sport thế hệ chưa có được. Tuy nhiên, Range Stormer lại chưa được sản xuất nên biết đâu mô hình Range Rover coupe sẽ vẫn có cơ hội trở thành hiện thực.

Trả lời trang tin tức Motoring Australia, người đứng đầu đội ngũ thiết kế, ông Gerry McGoven cho biết danh mục sản phẩm Range Rover sẽ phù hợp với thị hiếu và nhu cầu khách hàng hơn; mang đậm chất riêng của hãng; trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Ngoài ra, hãng cũng sẽ tập trung nhiều hơn vào loạt xe thuộc thương hiệu mới SVO của hãng trong thời gian sắp tới.

Land Rover có thể sẽ sản xuất Range Rover 2 cửa.

Land Rover có thể sẽ sản xuất Range Rover 2 cửa

Khi được hỏi về thế hệ tiếp theo của Evoque và việc có thể hay không phiên bản 2 cửa của Evoque sẽ trở lại, ông McGoven cho hay, hiện thị phần của loại xe 2 cửa vẫn còn khá nhỏ và hiện tại chúng tôi vẫn có một mẫu xe cabiolet (cách gọi xe mui trần ở thị trường châu Âu, còn thị trường châu Mỹ và châu Á hay gọi convertible) nên chắc vẫn chưa cần thêm ngay. Nhưng nếu chúng tôi mở rộng thị trường lớn hơn thì bản xe 2 cửa sẽ trở thành ý tưởng độc đáo, mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn.

Hiện tại chưa có kế hoạch cụ thể nhưng có thể sẽ có một phiên bản 2 cửa xi-lanh dung tích nhỏ dưới tên thương hiệu SVO được triển khai.

Đề cập đến vấn đề giá bán liệu có đắt không bởi xe của hãng thường có giá khá chat, ông McGoven không đưa ra con số cụ thể nhưng qua lời ông có thể phỏng đoán mẫu xe dung tích xi-lanh nhỏ với một số giới hạn chức năng có thể giá sẽ rẻ hơn.

Còn về Range Stormer thì cho dù mức giá có thể rơi vào khoảng gần 100.000 USD, khoảng 2,3 tỷ đồng (chưa gồm thuế phí) thì khách hàng vẫn hứng thú.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading