Land Rover Defender 2021 giành giải mẫu xe thiết kế đẹp nhất năm

Thị trường ô tô | 23/04/2021

Land Rover Defender 2021 được vinh danh là mẫu xe thiết kế đẹp nhất trong sự kiện bình chọn Xe thế giới của năm 2021.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Land Rover Defender 2021 giành giải mẫu xe thiết kế đẹp nhất năm.

Land Rover Defender 2021 giành giải mẫu xe thiết kế đẹp nhất năm.

Theo tạp chí ô tô cho biết, Land Rover Defender 2021 đã được vinh danh là mẫu xe có thiết kế đẹp nhất trong cuộc bình chọn ô tô thế giới 2021 (Wolrd Car Awards 2021).

Được biết, đây là lần thứ ba Land Rover giành được giải thưởng đáng mơ ước sau các chiến thắng trước đó cho Range Rover Velar (2018) và Range Rover Evoque (2012) và mới nhất là giải thưởng toàn cầu dành cho mẫu xe địa hình 4x4.

Land Rover Defender 2021 thiết kế đặc trưng, dễ nhận biết.

Land Rover Defender 2021 thiết kế đặc trưng, dễ nhận biết.

Defender mới với tinh thần tiên phong đã là dấu ấn của thương hiệu Land Rover trong hơn 70 năm lịch sử và định nghĩa lại cuộc phiêu lưu cho thế kỷ 21. Mang tính biểu tượng về tên gọi, hình dáng và khả năng vận hành, trang bị có sẵn trong nhiều lựa chọn về kiểu dáng thiết kế và có thể được cá nhân hóa với lựa chọn bốn gói phụ kiện để giúp chủ sở hữu trải nghiệm thế giới của riêng mình.

Giải thưởng Thiết kế ô tô của năm trên thế giới công nhận chiếc xe mới xuất sắc nhất trong 12 tháng qua và trao thưởng cho những chiếc xe thể hiện được những tiêu chuẩn cao nhất về đổi mới kỹ thuật và thiết kế, đồng thời thúc đẩy các ranh giới đã được xác lập.

Land Rover Defender 2021 bắt mắt, đa dụng.

Land Rover Defender 2021 bắt mắt, đa dụng.

Thiết kế đặc trưng đã giúp Land Rover Defender nổi bật và dễ dàng nhận biết trong đám đông. Ngoài ra, thiết kế phần đầu, phần đuôi xe được tinh chỉnh mang lại góc tiếp cận và góc thoát tuyệt vời.

Các nhà thiết kế của Land Rover đã hình dung lại các mẫu Defender quen thuộc, tạo cho chiếc 4x4 một hình dáng thẳng đứng có chủ đích và cửa sổ Alpine trên mui xe, trong khi vẫn giữ lại cửa sau có bản lề bên hông và bánh xe dự phòng gắn bên ngoài khiến chiếc xe trở nên rất dễ nhận biết.

Land Rover Defender 2021 hiện đại hơn với nhiều tùy chọn hấp dẫn.

Land Rover Defender 2021 hiện đại hơn với nhiều tùy chọn hấp dẫn.

Mẫu xe Defender đã được lột xác hoàn toàn so với phiên bản nguyên mẫu, khi các chi tiết trước đây được giấu kín nay đã được thể hiện ngay ra bên ngoài, với điểm nhấn là sự đơn giản và tính thực tế. Defender 110 cung cấp cấu hình chỗ ngồi năm, sáu hoặc 5 + 2, trong khi 90 có khả năng chứa sáu người trong một chiếc xe có chiều dài bằng một chiếc hatchback gia đình nhỏ gọn.

Land Rover Defender 2021 tích hợp công nghệ tối tân.

Land Rover Defender 2021 tích hợp công nghệ tối tân.

Khả năng đa dạng của Defender nâng cao ngưỡng chắc chắn khi off-road và sự thoải mái trên đường. Được củng cố bởi nền tảng nhôm D7x mạnh mẽ của Land Rover - cấu trúc thân xe cứng nhất từ trước đến nay của thương hiệu - các công nghệ vượt địa hình tiên tiến và hệ thống truyền động hiện đại mang đến khả năng không thể ngăn cản.

Khả năng xử lý được mài dũa cẩn thận của mẫu xe mang lại cảm giác lái và sự thoải mái hạng nhất trên mọi địa hình, và các chuyên gia tại Euro NCAP đã trao cho Defender một xếp hạng an toàn tối đa năm sao.

Land Rover Defender 2021 đảm bảo sự an toàn và độ thoải mái của người dùng.

Land Rover Defender 2021 đảm bảo sự an toàn và độ thoải mái của người dùng.

Lựa chọn động cơ xăng và động cơ diesel sạch với công nghệ Ingenium tiên tiến đảm bảo Defender có sức mạnh, khả năng kiểm soát và hiệu quả đối với bất kỳ ngoại cảnh , trong khi một chiếc lai điện (PHEV) với hệ truyền động không tiếng ồn và khả năng di chuyển lên đến 27 dặm.

Ngoài ra, động cơ V8 Defender 525PS mới kết hợp khả năng đặc trưng của Land Rover với hiệu suất đáng kinh ngạc và các thiết lập khung gầm đặt riêng để nâng cao mức độ tương tác của người lái.

Land Rover Defender 2021 hứa hẹn cung cấp trải nghiệm cực đỉnh.

Land Rover Defender 2021 hứa hẹn cung cấp trải nghiệm cực đỉnh.

Gia đình Land Rover Defender 2021 hiện bao gồm Defender 90 và Defender 110, cũng như các biến thể thương mại 90 và 110 Hard Top. Kể từ khi ra mắt, Defender đã giành được hơn 50 giải thưởng toàn cầu, bao gồm Xe của năm 2020 của tạp chí Top Gear, Xe SUV của năm 2021 do tạp chí MotorTrend bình chọn và Chiếc SUV tốt nhất do tạp chí Autocar bình chọn.

(Nguồn ảnh: Land Rover)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading