Land Rover Defender 90 trục cơ sở ngắn sẵn sàng ra mắt khách Việt trong tháng 6

Thị trường ô tô | 08/06/2021

Land Rover Defender 90 mới thiết kế mạnh mẽ với 3 cửa và 5-6 chỗ ngồi sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam trong tháng 6. Đây là một trong ba phiên bản được đón chờ của mẫu xe địa hình hạng sang Defender.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kể từ khi trình làng vào tháng 9/2020, Land Rover Defender là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Anh quốc tại thị trường Việt Nam. Tiếp nối thành công này, hãng đã bổ sung thêm biến thể Defender 90, tăng thêm lựa chọn cho khách hàng Việt.

Land Rover Defender 90 trục cơ sở ngắn sẵn sàng ra mắt khách Việt.

Land Rover Defender 90 trục cơ sở ngắn sẵn sàng ra mắt khách Việt trong tháng 6.

Theo nguồn tin tức mới nhất, sự khác biệt rõ nhất của Defender 90 so với phiên bản đầu tiên Defender 110 chính là thiết kế với 3 cửa đi kèm tùy chọn 5-6 chỗ ngồi. 

Các ghế ngồi trên Defender 90 có thể tùy chỉnh gập xuống để tối đa hóa không gian chứa đồ. Chưa kể ghế phụ ở giữa hàng ghế trước còn có thể gập xuống để làm tựa tay với hộc đựng cốc.

Các ghế ngồi trên LandRover Defender 90 có thể tùy chỉnh gập xuống. Ghế phụ LandRover Defender 90 ở giữa hàng ghế trước có thể gập xuống.

Các ghế ngồi trên Defender 90 có thể tùy chỉnh gập xuống.

Và với thiết kế đặc trưng này, Defender 90 có trục cơ sở ngắn hơn. Cụ thể, chiều dài tổng thể được rút ngắn ở mức 4.583mm, ngắn hơn 435mm so với phiên bản Defender 110 ra mắt trước đó. 

So với bản tiền nhiệm, Defender 90 chinh phục khách hàng Việt không chỉ ở ngôn ngữ thiết kế mới với đa mục đích sử dụng mà còn ở sự sang trọng được đưa lên một tầm cao mới. 

Land Rover Defender 90 có trục cơ sở ngắn hơn. Land Rover Defender 90 chinh phục khách hàng Việt nhờ thiết kế sang trọng.

Defender 90 chinh phục khách hàng nhờ ngôn ngữ thiết kế mới và sự sang trọng.

Đặc biệt, hãng vẫn giữ nguyên công nghệ vượt địa hình đặc trưng của Land Rover trên Defender mới.

Chưa kể, ở thế hệ mới, Defender còn thỏa mãn khách hàng cá tính nhờ hàng loạt các tùy chọn về màu sắc, trần xe, gói phụ kiện và mâm xe,… Qua đó, mang đến khả năng cá nhân hóa cao nhất cho khách hàng theo sở thích riêng.

Công nghệ vượt địa hình đặc trưng của Land Rover trên Defender. Land Rover Defender còn thỏa mãn khách hàng cá tính.

Defender còn thỏa mãn khách hàng cá tính nhờ hàng loạt các tùy chọn về màu sắc, trần xe, gói phụ kiện,...

Cụ thể, Defender 90 cung cấp tùy chọn thiết kế mâm đúc hợp kim đa chấu với đường kính từ 18-22 inch. Xe vẫn đi kèm 4 gói phụ kiện riêng biệt gồm Explorer (thám hiểm), Adventure (khám phá), Country (nông thôn), Urban (đô thị) và 170 phụ kiện riêng lẻ.. 

Không gian hành lý cũng đã mang lại tính thực dụng cao cho Defender 90 khi có thể tích 397 lít và tối đa 1.563 lít khi gập hàng ghế sau. Theo thông tin từ Land Rover Việt Nam, Defender 90 sẽ bao gồm hai phiên bản là Defender 90 SE và Defender 90 X.

Land Rover Defender 90 sẽ bao gồm hai phiên bản là Defender 90 SE và Defender 90 X.

Dự kiến Land Rover Defender 90 mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15/6.

Trong đó, phiên bản Defender 90 SE trang bị động cơ xăng I-4 2.0L có giá tiêu chuẩn gần 4 tỷ đồng. Phiên bản Defender 90 X sử dụng động cơ xăng I-6 3.0L có giá hơn 6,5 tỷ đồng.

Dự kiến, Land Rover Defender 90 mới sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 15 tháng 06 tới đây. 

Ảnh: Land Rover Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading