Lộ diện xe Suzuki MPV mới cạnh tranh với Mitsubishi Xpander và Honda BR-V

Thị trường ô tô | 30/07/2019

xe Suzuki MPV mới có gầm cao được dựa trên Ertiga nhưng khác biệt khá nhiều về ngoại thất. Theo đó, mẫu xe hơi mới dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Mitsubishi Xpander và Honda BR-V.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Lộ diện xe Suzuki MPV mới cạnh tranh với Mitsubishi Xpander và Honda BR-V

Lộ diện xe Suzuki mới cạnh tranh với Mitsubishi Xpander và Honda BR-V

Theo tin tức ô tô, 1 mẫu xe Suzuki MPV mới có gầm cao sẽ xuất hiện trong nay mai. Những mẫu xe như Honda BR-V, Mitsubishi Xpander và Toyota Rush đã giúp tăng doanh số cho các nhà sản xuất. Bây giờ, Suzuki cũng muốn có được “miếng bánh” và đã bắt đầu hành động. Suzuki XL6 vừa được phát hiện chạy thử nghiệm tại Ấn Độ và đây được cho sẽ là đối thủ mới của những mẫu xe kể trên. XL6 dựa trên công thức quen thuộc là lấy xe MPV, tăng khoảng sáng gầm xe và cung cấp phong cách ngoại thất độc đáo hơn một chút. Ngày ra mắt có thể sẽ không còn lâu nữa bởi vì Suzuki XL6 hầu như không ngụy trang khi chạy thử. Dự kiến xe sẽ được tiết lộ hoàn toàn vào cuối năm nay.

Lộ diện xe Suzuki MPV mới có tên là XL6

Suzuki đã nỗ lực để phân biệt XL6 với Ertiga tiêu chuẩn. Ở phía trước, Suzuki XL6 có đèn pha lớn hơn và có hình dạng khác biệt. Ngoài ra, lưới tản nhiệt đã được làm lớn hơn và có thiết kế hình lục giác. Cuối cùng, cản trước cũng có hình dạng hoàn toàn khác biệt và đi kèm với các tấm ốp bảo vệ giả và đèn sương mù độc đáo. Về vóc dáng, mẫu xe chạy thử dường như cao hơn Ertiga và có cặp giá đỡ trên mui xe mà Ertiga không có. Bên cạnh đó, mẫu xe gầm cao còn có những điểm nhấn màu bạc ở phần thân. Ở phía sau, xe có thêm tấm ốp và tấm bảo vệ giả như ở phía trước. Ngoài những đặc điểm này, phần thân của mẫu xe hơi mới XL6 gần như giống với Ertiga.

Lộ diện xe Suzuki MPV mới dựa trện Ertiga

Thông số kỹ thuật vẫn chưa có sẵn nhưng dự kiến các tùy chọn động cơ của Suzuki XL6 sẽ tương tự như Ertiga. Đó là động cơ 1,5 lít trong phiên bản tại ASEAN và động cơ tăng áp diesel ở Ấn Độ. Sau Ấn Độ, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ đến thị trường ASEAN để cạnh tranh với Honda BR-V, Mitsubishi Xpander và Toyota Rush.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading