Loạt ô tô hot giảm giá kịch sàn trong tháng 3, cao nhất tới 250 triệu

Thị trường ô tô | 08/03/2022

Ngay tuần đầu tháng 3, các hãng và đại lý xe đã đồng loạt tung rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh mức giảm chung từ 40 – 60 triệu đồng, có những mẫu xe giảm tới cả trăm triệu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda CR-V, HR-V

Ghi nhận mức ưu đãi cao nhất hiện nay trên thị trường là mẫu xe Honda CR-V. Cụ thể, theo khảo sát, hiện một số đại lý ô tô trên địa bàn Hà Nội đang triển khai ưu đãi giảm 110 - 120 triệu đồng và tặng kèm bộ phụ kiện 80 triệu đồng cho xe Honda CR-V phiên bản E. Phiên bản CR-V G giảm 80 triệu đồng, tặng kèm 80 triệu đồng phụ kiện; bản CR-V L giảm 85 triệu đồng, tặng 65 triệu đồng phụ kiện. 

Loạt ô tô hot giảm giá kịch sàn trong tháng 3, có xe giảm tới 250 triệu.

Bên cạnh ưu đãi từ đại lý, Honda CR-V còn hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ từ Chính phủ. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra vì là xe lắp ráp trong nước nên Honda CR-V còn nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, tương ứng số tiền từ 59,88 - 67,08 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Cộng dồn ưu đãi kép, khách mua Honda CR-V trong tháng 3/2022 có thể tiết kiệm lên đến gần 250 triệu đồng. 

Bên cạnh Honda CR-V thì hiện mẫu xe Honda HR-V cũng được Honda Việt Nam ưu đãi lên tới 170 triệu đồng. Người được hưởng ưu đãi là những khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda HR-V phiên bản L và thanh toán 100% khoản tiền mua xe trong tháng 3/2022.

Honda HR-V cũng được Honda Việt Nam ưu đãi lên tới 170 triệu đồng.

Honda HR-V cũng được Honda Việt Nam ưu đãi lên tới 170 triệu đồng. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, một số đại lý cho biết Honda City cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi tổng khoảng 80 triệu đồng bao gồm tiền mặt và tặng phụ kiện. Đáng chú ý, đây cũng là mẫu xe lắp ráp trong nước nên còn nhận được chính sách ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.

Xem thêm: Honda CR-V ưu đãi sâu tại đại lý, tăng sức ép lên Mazda CX-5 và Hyundai Tucson

Subaru Forester

Forester hiện cũng là mẫu xe nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn không kém cạnh Honda CR-V. Cụ thể, khách hàng mua xe Subaru Forester trong tháng 3 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (trừ thẳng vào giá bán xe). Trong đó, tổng mức giảm lên tới 199 triệu đồng cho bản 2.0i-L và 184 triệu đồng cho bản 2.0i-S EyeSight. 

Subaru Forester trong tháng 3 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ.

Subaru Forester trong tháng 3 sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. (Ảnh: Subaru)

Ngoài số tiền giảm giá trực tiếp lên tới gần 200 triệu đồng, khách mua Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight sẽ được tặng thêm gói quà đặc biệt bao gồm: Màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto, khoá cửa tự động và 1 năm bảo dưỡng (tương đương 20.000 km), gập gương tự động. Còn phiên bản Subaru Forester 2.0 i-L sẽ được tặng thêm màn hình giải trí kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Mẫu xe Subaru Forester hiện được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản: 2.0i-L và 2.0i-S EyeSight, cùng mức giá 1,128 và 1,288 tỷ đồng. Sau ưu đãi, giá xe hiện chỉ còn từ 929 triệu - 1,104 tỷ đồng.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Mazda CX-8

Trong tháng 3, hầu hết các dòng xe của Mazda đều nhận chương trình giảm giá tại đại lý. Trong số đó, ở phân khúc SUV của Mazda, CX-8 là mẫu xe có mức ưu đãi cao nhất. Theo khảo sát, hiện xe Mazda CX-8 nhận được mức giảm đến gần 80 triệu đồng. 

Mazda CX-8 nhận được mức giảm đến gần 80 triệu đồng

CX-8 hiện là mẫu xe có mức giảm cao nhất trong các dòng xe Mazda. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, một số dòng xe khác như Mazda CX-3 hay Mazda3 cũng được giảm giá 35 đến 50 triệu đồng, kèm quà tặng. Bán tải Mazda BT-50 giảm khoảng 40-61 triệu VND, tương đương 100% lệ phí trước bạ.

Tuy nhiên, mức giá tại mỗi đại lý và mỗi tư vấn bán hàng đưa ra khác nhau, do đó, người dùng có thể tham khảo nhiều nơi để có mức giá tốt nhất.

Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi hiện cũng áp dụng hàng loạt chương trình ưu đãi đối với các dòng xe đang bán. Trong đó, dòng SUV Pajero Sport ghi nhận mức ưu đãi đến khoảng 60 triệu đồng. Dòng xe Outlander mới bán tặng quà với số lượng giới hạn khách mua xe trong tháng 3 trị giá hơn 30 triệu đồng. Một số mẫu xe khác như Attrage cũng được ưu đãi khoảng 30 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport hiện cũng nhận ưu đãi khoảng 60 triệu.

Mitsubishi Pajero Sport hiện cũng nhận ưu đãi khoảng 60 triệu. (Ảnh: Ngô Minh)

Ngoài các thương hiệu kể trên, tại đại lý của các thương hiệu khác như Toyota, Kia, Hyundai, Nissan… nhiều dòng xe đang có các chương trình giảm giá khác nhau với mức từ khoảng 10 - 40 triệu đồng và tặng phụ kiện.

Các chương trình ưu đãi giảm giá, kết hợp cùng chính sách giảm lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp trong nước từ Chính phủ được cho là sẽ có những tác động tích cực đến thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 3. 

Xem thêm: Đại lý mạnh tay xả kho Suzuki Swift, đưa giá về mức 505 triệu đồng

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading