Loạt xe Mazda tại Việt Nam tăng khuyến mại đón tháng Ngâu

Thị trường ô tô | 18/07/2019

Trường Hải (Thaco) vừa thay đổi chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe Mazda cuối tháng 7 với quà tặng tiền mặt cao tăng lên so với hồi đầu tháng. Chương trình mới áp dụng cho loạt xe Mazda tại Việt Nam là động thái kích cầu mua sắm trước tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch).

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo quan niệm của người Việt Nam, tháng 7 âm lịch là thời điểm người dân kiêng kỵ làm những việc lớn như mua nhà, tậu xe, cưới hỏi... vì cho rằng sẽ không may mắn. Do đó, thị trường ô tô những tháng này thường rất ảm đạm và doanh số sụt giảm nghiêm trọng so với các tháng còn lại trong năm.

Loạt xe Mazda tại Việt Nam tăng khuyến mại đón tháng Ngâu a1

Ngoại trừ Mazda CX-8, các dòng xe khác của Mazda đều được ưu đãi

Nắm bắt được thói quen tiêu dùng của người Việt, các hãng ô tô ở nước ta luôn tung ra những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng. Trong đó, Thaco là đơn vị phân phối xe Mazda luôn tiên phong với các chương trình ưu đãi tiền mặt, kèm quà tặng phụ kiện và nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Oto.com.vn vừa cập nhật chi tiết chương trình khuyến mại của Mazda như sau:

  • Mazda 2: Ưu đãi tiền mặt 20 triệu đồng kèm phụ kiện
  • Mazda 3: Ưu đãi tiền mặt 30 triệu đồng kèm phụ kiện trị giá 20 triệu đồng + Gói bảo dưỡng miễn phí 03 năm hoặc 50.000 km trị giá 20 triệu đồng.
  • Mazda CX-5: Ưu đãi tiền mặt 45 triệu đồng kèm phụ kiện
  • Mazda 6: Ưu đãi tiền mặt 20 triệu đồng kèm phụ kiện
  • Mazda BT-50: Ưu đãi tiền mặt 40 triệu đồng kèm phụ kiện

Ngoài ra, khách hàng sử dụng xe Mazda khi bảo dưỡng còn được giảm 20% nhớt động cơ và 10% lọc gió động cơ, lọc nhiên liệu và lọc gió điều hòa.

Trong bảng giá khuyến mại mới nhất của thương hiệu Nhật Bản, Mazda 3 nhận ưu đãi lớn nhất nhằm kỷ niệm cột mốc hơn 50.000 xe bán ra tại Việt Nam. Hiện Mazda 3 cũng là "ông vua" phân khúc xe hạng C và bỏ khá xa các đối thủ bám đuổi về doanh số hàng tháng.

Riêng với Mazda CX-5, chiếc CUV này đang nhận mức ưu đãi tiền mặt đến 45 triệu đồng, mức này đã tăng 15 triệu đồng so với hồi đầu tháng 7. Nguyên nhân là do tại nước ta, Thaco vừa bổ sung mẫu xe SUV 7 chỗ CX-8 nên doanh số 2 mẫu xe này sẽ được san sẻ khá nhiều so với trước đây.

Loạt xe Mazda tại Việt Nam tăng khuyến mại đón tháng Ngâu a2

Mazda 2 lần đầu giảm tiền mặt 20 triệu đồng

Bên cạnh đó, Mazda 2 cũng bất ngờ nhận ưu đãi tiền mặt 20 triệu đồng, đây là khuyến mại mạnh tay nhất của Thaco dành cho mẫu xe hạng B này kể từ khi chuyển từ lắp ráp sang nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mazda 2 đang gặp khó trong cuộc cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent trong phân khúc hạng B.

Loạt xe Mazda tại Việt Nam tăng khuyến mại đón tháng Ngâu a3

Chương trình khuyến mại mới của Mazda trong tháng 7/2019

Xem thêm:

video

Video đánh giá xe Mazda CX-5 2019 tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading