Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng

Thị trường ô tô | 07/06/2019

Nhằm hỗ trợ khách hàng và thúc đẩy doanh số trong tháng 6 này, hầu hết các mẫu xe đều nhận được quà tặng hoặc giảm giá cao. Trong đó, Chevrolet Trailblazer, Colorado, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander... là những dòng xe có ưu đãi chính hãng cao nhất đến 100 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

1. Chevrolet Trailblazer: Giảm 100 triệu đồng

VinFast kể từ khi nắm thương hiệu Chevrolet đã thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mại đối với mẫu SUV 7 chỗ Chevrolet Trailblazer để cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc như Ford Everest, Toyota Fortuner, Nissan Terra, Hyundai Santa Fe...

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a1

Chevrolet Trailblazer giảm đồng loạt 100 triệu đồng

Theo đó, với mức giảm cao nhất được duy trì từ tháng 5 đến nay, Chevrolet Trailblazer chính là xe rẻ nhất phân khúc với mức giá sau ưu đãi dao động từ 785-966 triệu đồng cùng 3 phiên bản. Đặc biệt, nhằm đẩy hàng tồn kho nhiều đại lý còn giảm thêm tiền mặt và tặng quà cho khách hàng khi mua Chevrolet Trailblazer trong tháng 6.

2. Chevrolet Colorado: Giảm 30-50 triệu đồng

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a2

Chevrolet Colorado giảm sâu bởi doanh số liên tục rớt hạng

Năm 2018, Chevrolet Colorado thường xuyên là 1 trong 2 mẫu xe bán tải bán chạy nhất phân khúc bên cạnh đồng hương Ford Ranger. Tuy nhiên, bước sang năm mới 2019, chiếc bán tải này đã đánh mất chính mình khi thường xuyên xếp cuối trong phân khúc về doanh số. Thậm chí, Chevrolet Colorado còn có tháng chỉ xếp trên mẫu xe bán ế nhất là Isuzu D-Max.

Chính vì vậy, VinFast đã áp dụng mức giảm giá tiền mặt trong tháng 6 này dao động từ 30-50 triệu đồng tùy từng phiên bản để gia tăng sức cạnh tranh. Hiện tại, giá niêm yết xe Chevrolet Colorado dao động từ 619-769 triệu đồng.

3. Mitsubishi Outlander: Giảm 51,5 triệu đồng

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a3

Mitsubishi Outlander vẫn được áp dụng mức giảm cao

Mitsubishi Việt Nam (MMV) vẫn duy trì đều đặn mức giảm từ 15,5-51,5 triệu đồng cho Outlander trong tháng 6/2019. Điều này khiến Mitsubishi Outlander là mẫu CUV có giá thấp bậc nhất phân khúc so với Honda CR-V, Nissan X-Trail... Không chỉ được giảm trực tiếp tiền mặt vào giá bán, khách hàng khi mua xe Mitsubishi Outlander còn nhận được nhiều quà tặng phụ kiện, chương trình này sẽ được áp dụng tùy từng đại lý.

4. Mazda CX-5: Giảm 50 triệu đồng

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a4

Mazda CX-5 giảm sâu đến 50 triệu đồng

Nhằm đón đầu việc Mazda CX-8 ra mắt tại Việt Nam, Trường Hải tiếp tục áp dụng mức giảm cao nhất từ đầu năm cho Mazda CX-5 với 50 triệu đồng. Mức giá hiện nay của Mazda CX-5 chỉ còn dao động từ 849-969 triệu đồng, điều này khiến các đối thủ như Honda CR-V, Hyundai Tucson,.. phải đau đầu bởi mẫu xe của Mazda vẫn đang dẫn đầu phân khúc về doanh số bán xe.

Xem thêm:

video

Video đánh giá xe Mazda CX-5 2019 tại Việt Nam

5. Mazda 6: Giảm 30 triệu đồng

Do phiên bản nâng cấp chưa xuất hiện ở Việt Nam nên đơn vị phân phối phải áp dụng mức giảm đến 30 triệu đồng cho Mazda 6 để cạnh tranh với "vua" phân khúc là Toyota Camry thế hệ mới. Với mức giảm trên, Mazda 6 chỉ có giá nhỉnh hơn đôi chút so với đối thủ đồng hương Kia Optima.

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a5

Trong tháng 4 vừa qua, Mazda 6 có tháng đầu tiên vượt doanh số Toyota Camry với 190 xe được bán ra. Nguyên nhân là bởi Camry mới chưa đủ hàng giao cho khách hàng bởi xe nhập khẩu về nước với số lượng hạn chế.

6. Mazda 3: Giảm 25 triệu đồng

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a6

Luôn dẫn đầu phân khúc hạng C tại Việt Nam nhưng Mazda 3 vẫn được Trường Hải áp dụng mức giảm 25 triệu đồng tiền mặt trong tháng 6/2019. Theo đó, Mazda 3 đang khiến cho các đối thủ như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Toyota Corolla, Ford Focus... khó có thể vượt lên trong cuộc đua doanh số khi không có những chính sách điều chỉnh giá bán hợp lý.

7. Ford Focus: Giảm 20 triệu đồng

Những ô tô giảm giá sâu nhất tháng 6/2019: Chevrolet Trailblazer đầu bảng a7

Theo thông báo chính thức của Ford Việt Nam, hãng xe nước Mỹ sẽ triển khai chương trình khuyến mại mới nhất áp dụng cho nhiều mẫu xe. Riêng Ford Focus nhận mức giảm 20 triệu đồng cho 2 phiên bản là 1.5L EcoBoost 4 cửa và 1.5L EcoBoost 5 cửa đều đang được niêm yết với giá 626 triệu đồng.

Ford Focus hiện đang là mẫu xe có doanh số thấp nhất phân khúc hạng C tại Việt Nam với chỉ 197 xe bán ra trong tháng 4/2019 và từ đầu năm chỉ có 742 chiếc giao đến khách hàng Việt.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading