Loạt xe nhập khẩu giảm giá sốc - Lựa chọn tốt cho khách mua ô tô chơi Tết

Thị trường ô tô | 31/12/2020

Nhiều mẫu xe giảm giá mạnh nhằm đẩy hàng tồn cuối năm. "Tranh thủ" chớp cơ hội, khách vừa tiết kiệm một khoản tiền lớn, vừa có xe mới chơi Tết.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong bối cảnh các mẫu xe lắp ráp trong nước đang giữ thế thượng phong do hưởng chính sách hỗ trợ lệ phí trước bạ. Thậm chí, một số mẫu lắp ráp còn tăng giá vì cung vượt cầu thì xe nhập khẩu lại chọn cách giảm giá hoặc tung ưu đãi để thu hút sự chú ý người tiêu dùng, mang đến cơ hội tốt cho những ai cần mua xe chơi Tết. Dưới đây là một số mẫu xe ô tô nhập khẩu đang có mức giảm mạnh nhất trên thị trường:

Loạt xe nhập khẩu giảm giá sốc - Lựa chọn tốt cho khách mua ô tô chơi Tết 1

Loạt xe nhập khẩu giảm giá sốc - Lựa chọn tốt cho khách mua ô tô chơi Tết.

1. Chevrolet Trailblazer giảm gần 270 triệu đồng

Đại lý VinFast đang xả hàng tồn kho đối với mẫu Chevrolet Trailblazer với mức ưu đãi cao nhất ở thời điểm hiện tại. Theo đó, khách hàng mua xe Chevrolet Trailblazer 2019 4x4 AT LTZ chỉ cần chi khoản tiền từ 799 đến 809 triệu đồng (tùy nơi), tức giảm cao nhất gần 270 triệu đồng so với giá niêm yết cũ (1,066 tỷ đồng).

Chevrolet Trailblazer giảm giá 300 triệu đồng 1

Chevrolet Trailblazer 2019 giảm gần 270 triệu đồng. (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Đây là những chiếc xe sản xuất năm 2019. Mức ưu đãi áp dụng từng đại lý nhằm đẩy hàng tồn. Chevrolet đang dần rút chân khỏi thị trường Việt và chuyển giao toàn bộ hệ thống phân phối cho VinFast. Những mẫu xe cuối cùng của thương hiệu này được các đại lý chào bán với giá vô cùng hấp dẫn. Rõ ràng đây là cơ hội lớn cho những ai có nhu cầu mua xe SUV chơi Tết.

2. Suzuki Ertiga giảm gần 100 triệu đồng

Suzuki Ertiga giảm gần 100 triệu đồng 1

Đại lý đang áp dụng mức giảm gần 100 triệu đồng cho bản Suzuki Ertiga Limited. (Ảnh: Ngô Minh)

Suzuki Ertiga được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản gồm: MT giá 499 triệu đồng, Limited giá 555 triệu đồng và Sport giá 559 triệu đồng. Hiện tại, các đại lý đang áp dụng mức giảm gần 100 triệu đồng cho bản Limited khiến giá xe chỉ còn 465 triệu đồng, hấp dẫn hơn hẳn khi đặt cạnh Mitsubishi Xpander - mẫu xe đang dẫn đầu phân khúc MPV có giá 555 - 630 triệu đồng.

Những người có kinh nghiệm mua bán ô tô nhận định, việc giảm giá sâu giúp Suzuki Ertiga cạnh tranh tốt hơn đồng thời đại lý tranh thủ xả hàng tồn phiên bản Limited.

3. Ford Everest giảm 60 - 79 triệu đồng

Ford Everest giảm 60-79 triệu đồng 1

Giá xe Ford Everest bản 2 cầu giảm 79 triệu đồng. (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Ford Everest cũng là mẫu xe có mức giảm sâu. Nếu mua xe tại thời điểm này, khách hàng sẽ tiết kiệm khoảng 60 - 70 triệu đồng và còn nhận thêm quà tặng phụ kiện. Cụ thể, giá xe Ford Everest bản 2 cầu tại đại lý khoảng 1,320 tỷ đồng, tương đương mức giảm 79 triệu đồng so với giá niêm yết, chưa kể quà tặng đi kèm. Bản 1 cầu Titanium 4x2 AT tại đại lý có giá 1,115 tỷ đồng, giảm 66 triệu đồng so với giá niêm yết.

4. Honda Civic giảm 80 triệu đồng

Honda Civic giảm 80 triệu đồng 1

Honda Civic đã tăng ưu đãi lên tới 80 triệu đồng (tặng tiền mặt trực tiếp và quà tặng phụ kiện). (Ảnh: Tin rao Oto.com.vn)

Để tăng lực cạnh tranh với xe lắp ráp trong nước, một số đại lý phân phối xe Honda Civic đã tăng ưu đãi lên tới 80 triệu đồng (tặng tiền mặt trực tiếp và quà tặng phụ kiện). Cụ thể, Honda Civic bản E có giá niêm yết 729 triệu đồng, giờ giảm còn 649 triệu đồng. Mức giá này cho phép Honda Civic bản E lấn sân sang phân khúc xe cỡ B để giành khách.

Trong khi đó, bản G có giá niêm yết 789 triệu đồng giảm xuống còn 709 triệu đồng. Bản RS có giá niêm yết 929 triệu đồng giảm xuống còn 849 triệu đồng. Tại Hà Nội, mức giảm không chênh lệch nhiều. Bản G giảm còn 704 triệu đồng trong khi bản RS giảm còn 854 triệu đồng, tương đương mức giảm 75 triệu đồng.

Với những người có ý định mua xe chơi Tết, những mẫu xe mới giảm giá sốc là một lựa chọn đáng lưu tâm. Do đó không nên bỏ qua cơ hội này!

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading