Mẫu sedan hạng C nào đang được đại lý sales sốc cuối năm?

Thị trường ô tô | 16/12/2022

Kia K3, Toyota Corolla Altis, Honda Civic và Mazda3... đều được đại lý kích cầu bằng chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12/2022.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

1. KIA K3

KIA K3 đang được đại lý chào bán với ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, bản K3 2.0 Premium được một số đại lý bán kèm ưu đãi lên tới 30 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng C nào đang được đại lý sales sốc cuối năm? 1

Mẫu sedan hạng C nào đang được đại lý sales sốc cuối năm?

Tuy nhiên, khách mua cần khảo sát giá xe và chương trình ưu đãi bởi không phải nơi nào cũng áp dụng ưu đãi hấp dẫn. Có nơi chỉ tặng phụ kiện gồm lót cốp, thảm sàn, phim cách nhiệt, 1 năm bảo hiểm thân vỏ,... hoặc giảm tiền mặt ở mức thấp hơn.

KIA K3 được phân phối tại Việt Nam với giá 619 - 819 triệu đồng cho 5 phiên bản gồm: 1.6 Deluxe MT, 1.6 Luxury, 1.6 Premium, 2.0 Premium, 1.6 Turbo GT.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

2. Honda Civic

Honda Civic cũng là mẫu xe đang được đại lý áp dụng ưu đãi hấp dẫn. Một số đại lý áp dụng chương trình giảm sâu tiền mặt và tặng phụ kiện. Mức giảm tiền mặt cao nhất lên tới 30 triệu đồng. Thế nhưng chương trình kích cầu tại các đại lý không đồng nhất. Hiện tại, vẫn có đại lý chỉ cam kết sẵn xe giao ngay và hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Honda Civic 1

Tại thị trường ô tô Việt Nam, Honda Civic là mẫu xe được đánh giá cao về khả năng vận hành. Cả 3 phiên bản đều sử dụng động cơ 1.5L, tăng áp VTEC. Giá xe Honda Civic dao động từ 729 - 934 triệu đồng, tùy phiên bản và màu sắc.

3. Toyota Corolla Altis

Toyota Corolla Altis 2022 cũng không chịu nằm ngoài cuộc đua khuyến mãi trong giai đoạn chạy nước rút cuối năm. Mua xe Toyota Corolla Altis thời điểm này, khách hàng có cơ hội được giảm 50% lệ phí trước bạ, tặng phụ kiện khủng, tặng gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm,... 

Toyota Corolla Altis 1

Toyota Corolla Altis 2022 hiện đang được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá cụ thể như sau: bản G có giá 719 triệu đồng, bản V có giá 765 triệu đồng và HEV có giá 860 triệu đồng. Nếu chọn xe có màu trắng ngọc trai, khách hàng sẽ chi thêm 8 triệu đồng.

Xem thêm: 4 mẹo "trị bệnh tại gia" nên áp dụng ngay để ô tô hoạt động tốt vào mùa đông

4. Mazda 3

Mazda 3 đang là mẫu xe giảm giá mạnh nhất trong tháng 12 này. Theo đó, một số đại lý dành ưu đãi lên tới 67 triệu đồng cho khách mua xe. Rất nhiều đại lý khác áp dụng chương trình ưu đãi "kép" như giảm giá tiền mặt, tặng phụ kiện, tặng quà giá trị,...

Mazda 3 1

Mazda 3 là một trong những mẫu xe có thế mạnh về công nghệ và thiết kế. Ngoài ra, Mazda 3 còn tích hợp hàng loạt tính năng vượt trội như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, 7 túi khí và hệ thống an toàn chủ động thông minh i-Activsense. Giá xe Mazda 3 dao động từ 719 - 789 triệu đồng.

Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading