Toyota Vios, Honda City, Nissan Almera khơi mào cuộc chiến giảm giá tháng 3 bằng loạt ưu đãi khủng

Thị trường ô tô | 06/03/2023

Toyota Vios, Honda City, Nissan Almera hay Hyundai Accent... đang được đại lý chào bán kèm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, mở màn cuộc chiến giảm giá phân khúc sedan hạng B tháng 3.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Phân khúc sedan hạng B ghi nhận sự nỗ lực của các hãng xe và đại lý trong việc thuyết phục khách hàng xuống tiền mua xe trong tháng 3. Cuộc đua giảm giá lần này còn có sự tham gia mạnh mẽ của những mẫu xe thuộc top đầu doanh số như Toyota Vios, Honda City,...

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Theo đó, Toyota Vios đang được đại lý chào bán kèm chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ cùng bộ phụ kiện chính hãng. Một số nơi áp dụng chương trình giảm tiền mặt, tặng kèm phụ kiện và gói bảo hiểm 2 chiều với tổng giá trị ưu đãi lên tới 60 triệu đồng.

Toyota Vios, Honda City, Nissan Almera khơi mào cuộc chiến giảm giá bằng loạt ưu đãi khủng 1

Toyota Vios, Honda City, Nissan Almera khơi mào cuộc chiến giảm giá bằng loạt ưu đãi khủng.

Song song với việc mạnh tay ưu đãi, kích cầu mua bán trong tháng 3, các đại lý Toyota bắt đầu nhận cọc Toyota Vios 2024 (theo kế hoạch sẽ ra mắt tháng 5/2023 và khách hàng phải đợi đến đầu 2024 mới được nhận xe. Tuy nhiên, giá bán xe Toyota Vios phiên bản nâng cấp vẫn chưa được nhân viên tư vấn công khai.

Đây cũng là tháng hiếm hoi HVN phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua Honda City trên toàn quốc. Theo đó, những chiếc Honda City có số VIN 2023 sẽ được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT, nếu có). Như vậy, chương trình ưu đãi này giúp khách hàng tại Hà Nội tiết kiệm tối đa 38 triệu đồng khi chọn bản RS.

Xem thêm: KIA Morning Facelift 2023 lộ diện với nhiều điểm nhấn thú vị, sẵn sàng ra mắt cuối năm

Trên thực tế, một số đại lý sẵn sàng nâng giá trị ưu đãi cho khách mua xe Honda City trong tháng 3 với tổng giá trị lên tới gần 100 triệu đồng bao gồm bảo hiểm thân vỏ, quà tặng phụ kiện và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

Cũng tại đại lý, khách mua xe Hyundai Accent có cơ hội tặng 30 triệu đồng tiền mặt, tặng phụ kiện. Tuy nhiên, mức ưu đãi phụ thuộc vào từng đại lý, người mua xe cần khảo sát kỹ càng để chọn được nơi bán xe cùng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Hyundai Accent 1

Cũng tại đại lý, khách mua xe Hyundai Accent có cơ hội tặng 30 triệu đồng tiền mặt.

Dù luôn đứng ngoài cuộc đua doanh số nhưng Almera vẫn là mẫu xe mang đến nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. Được biết, khách mua xe Nissan Almera 2023 ở thời điểm hiện tại có thể nhận ưu đãi lên tới 70 triệu đồng tiền mặt. Những chiếc xe đời 2022 không chỉ được tặng kèm tiền mặt mà còn kèm quà tặng phụ kiện hoặc bảo hiểm (tùy vào chính sách và lượng hàng tồn từng đại lý).

Có thể thấy, không khí cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng B ngày càng nóng. Việc Toyota Vios chuẩn bị ra mắt bản nâng cấp cùng sự hiện diện của "tân binh" Volkswagen Virtus sẽ tăng thêm gia vị cho cuộc chiến giành thị phần giữa các hãng xe trong năm 2023 này.

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading