Mazda 3 bản nâng cấp sẽ sở hữu cụm đồng hồ nâng cấp?

Thị trường ô tô | 13/03/2018

Bức ảnh chụp cụm đồng hồ mới của Mazda 3 được đăng tải trên một diễn đàn Trung Quốc. Từ hình ảnh bị rò rỉ có thấy một màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật lớn phía sau vô lăng.

Có thể thấy cụm đồng hồ thông thường  trên mẫu Mazda 3 đã được thay thế bằng màn hình kỹ thuật số. Các thông số hiển thị gồm có tốc độ động cơ, tốc độ xe, hiển thị ‘chế độ thể thao’.

Một số chi tiết khác từ bức ảnh tiết lộ rằng đây có thể là màn hình đang được chạy thử nghiệm trên Mazda 3 hiện hành. Mazda 3 đang được bán thị trường hiện đang là thế hế thứ 5.

Mazda 3 bị bắt gặp với cụm đồng hồ mới. Mazda 3 bị bắt gặp với cụm đồng hồ mới - Ảnh 1.

Màn hình kỹ thuật số mới và cụm đồng hồ trên Mazda 3 hiện tại

Có thể màn hình kỹ thuật số này sẽ được trang bị trên Mazda 3 hiện tại hoặc trên phiên bản kế tiếp. Tuy nhiên, ngoại trừ hình ảnh về màn hình kỹ thuật mới này thì không có bất cứ thông tin gì về mẫu xe nguyên mẫu, do đó, đây có thể cũng chỉ là một chiêu trò ‘câu view’ giả dối.

Trong trường hợp Mazda thực sự giới thiệu màn hình mới này ra thị trường, nó sẽ ‘ngồi cùng mâm’ với Audi, Volkswagen, Volvo, Mercedes-Benz và Peugeot bởi thiết kế này thường chỉ xuất hiện trên những mẫu xe cao cấp.

Chúng ta hãy cùng chờ xem có thêm sự thay đổi gì từ Mazda 3 trong những tháng tới hay không.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading