Mazda 3 hatchback đổi tên thành Mazda 3 Sportback

Thị trường ô tô | 06/08/2019

Mazda 3 Sportback sẽ thay thế cho mẫu Mazda 3 hatchback tiền nhiệm với giá thành nhỉnh hơn. Tên gọi mới cũng sẽ làm nổi bật phần đuôi xe phong cách hơn nhiều của Mazda 3.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mazda 3 hatchback đổi tên thành Mazda 3 Sportback

Mazda 3 hatchback đổi tên thành Mazda 3 Sportback

Theo tin tức ô tô, Mazda 3 2019 hoàn toàn mới sắp có mặt ở Philippines. Trước khi ra mắt chính thức, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã mở trang web để người mua đặt hàng trước và đăng ký lái thử. Mặc dù thông số kỹ thuật cụ thể chưa tiết lộ nhưng trang web này lại cung cấp một thông tin thú vị. Danh mục sản phẩm cập nhật của Mazda có 2 phiên bản Mazda 3 được liệt kê. Mazda 3 Sedan vẫn còn đó đúng như mong đợi. Tuy nhiên, không có phiên bản hatchback như mọi khi. Thay vào đó là mẫu xe hoàn toàn mới có tên Mazda 3 Sportback.

Mazda 3 hatchback đổi tên thành Mazda 3 Sportback nhấn mạnh tính thể thao của đời mới

Mazda 3 2019 hoàn toàn mới sẽ được cung cấp tại Philippines dưới dạng Sportback và Sedan. Chúng ta đã quen thuộc với Mazda 3 Sedan nên mọi sự chú ý đổ dồn vào Mazda 3 Sportback. Trong những năm qua, các nhà sản xuất ô tô khác nhau đã sử dụng tên gọi Sportback cho xe wagon. Lý do là từ "Wagon" nghe có vẻ hơi lỗi thời và không tạo ra sự thú vị. Hơn nữa, gọi là xe hatchback sẽ khiến người nghe hình dung về hình ảnh của một mẫu xe 5 cửa tương đối nhỏ gọn.

Tên gọi mới cũng sẽ làm nổi bật phần đuôi xe phong cách hơn nhiều của Mazda 3 Sportback. Ngoài ra, tên gọi cao cấp có thể cũng đồng nghĩa với một mức giá cao hơn so với Mazda 3 hatchback thế hệ trước. Thông tin chi tiết về cả 2 phiên bản Mazda 3 Sportback và Sedan hoàn toàn mới sẽ được hé lộ trong thời gian tới.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading